Trang chủ Tin tức K-pop MV “Left And Right” của Charlie Puth và Jungkook (BTS) chính thức...

MV “Left And Right” của Charlie Puth và Jungkook (BTS) chính thức phát hành

Mai Phương

Được biết, “Left And Right” hợp tác với Jungkook (BTS) là sản phẩm nằm trong album tiếp theo mang tên “Charlie” của giọng ca người Mỹ.

 

Ca khúc “Left And Right” với sự kết hợp giữa Charlie Puth và Jungkook (BTS) đã chính thức phát hành trên các nền tảng nhạc số. Đồng thời, MV “Left And Right” cũng vừa được chính chủ Charlie Puth đăng lên kênh Youtube cá nhân của mình. Trong MV, giọng ca “Light Switch” và thành viên BTS diện trang phục bắt mắt, thay nhau xuất hiện trong từng khung hình. Ca khúc với giai điệu bắt tai, dễ nhớ hòa quyện giữa giọng hát ngọt ngào vốn có mà Jungkook sở hữu cùng chất giọng đặc trưng của Charlie Puth. Cả hai hát về nỗi nhớ da diết dành cho người yêu cũ, chúng kéo đến lấp đầy từng khoảng trống trong tâm trí đến mức không thể xóa nhòa. 

 

Charlie Puth cùng Jungkook trong MV “Left And Right”.

Charlie Puth dành lời khen ngợi cho giọng ca chính của BTS: “Cậu ấy thật tuyệt vời. Tôi muốn xem cậu ấy sẽ xử lý thế nào trong một bản thu âm mà tôi định làm và cậu ấy hoàn toàn biến nó thành của riêng mình. Jungkook đã gửi lại một bản vô cùng hoàn hảo giúp tôi dễ dàng hoàn thiện ca khúc hơn. Tôi nghĩ cậu ấy đã thêm rất nhiều giá trị âm nhạc vào sản phẩm”.

 

Trước đó, Charlie Puth đã tiết lộ một đoạn ngắn của bài hát lên TikTok và tuyên bố rằng nếu đạt 500.000 lượt pre – order thì MV sẽ được lên sóng vào ngày 24/6. Ngay sau khi phát hành, “Left And Right” đã nhanh chóng tiến vào Top 2 BXH iTunes US và xuất sắc đứng đầu BXH Bugs tại Hàn Quốc. Ca khúc dự kiến sẽ bùng nổ thành tích hơn nữa trên các BXH sắp tới.

 

MV “Left And Right” của Charlie Puth và Jungkook.