Trang chủ Tin tức Rock MV “Champion Of The World” của Coldplay: Đôi khi, cần nhìn lại...

MV “Champion Of The World” của Coldplay: Đôi khi, cần nhìn lại điểm khởi đầu để biết mình từng mạnh mẽ như thế nào

Thảo

Đôi khi, chúng ta cần nhìn lại điểm khởi đầu để nhận ra mình đã từng mạnh mẽ thế nào. Với một ca khúc nằm trong album “Everyday Life”, Coldplay đã đem đến cho khán giả nguồn năng lượng sống tích cực qua MV “Champion Of The World”.

 

Ngày 25/2 vừa qua, ban nhạc Coldplay tiếp tục đem đến cho khán giả thêm một MV cho album “Everyday Life” với ca khúc “Champion Of The World”. Trong sản phẩm âm nhạc lần này, giọng ca chính của nhóm – Chris Martin đã đưa người xem thoát khỏi những bộn bề trong cuộc sống hiện tại, cùng nhìn lại quá khứ, nhìn lại những gì mình đã từng trải qua để có thể tiếp tục tin vào bản thân và đối mặt với cuộc sống một cách tích cực hơn.

 

Có bao giờ bạn từng mơ về những ngày còn thơ bé và gặp lại những đứa trẻ từng bắt nạt mình? Với tâm trí của một người đã trưởng thành, những kí ức tồi tệ ấy lại càng đau đớn hơn khi bạn nhận ra mình đã phải trải qua những ngày tháng ấy. Trong quá khứ, ta đã từng mạnh mẽ vượt qua mọi thứ để có thể trưởng thành như ngày hôm nay. Trong tương lai, cũng sẽ không còn điều gì có thể khiến ta lo ngại và chùn bước. Đó chính là thông điệp đầy ý nghĩa mà Coldplay muốn đem đến cho khán giả qua MV “Champion Of The World”.

 

MV “Champion Of The World” – Coldplay.

 

Trong MV, Chris Martin trong thân xác của một đứa trẻ đã phải trải qua những nỗi đau như bị bắt nạt, thiếu tự tin, bạn bè xa lánh, bố mẹ gây gổ với nhau,… Nhưng sau tất cả, anh vẫn luôn lạc quan trong thế giới riêng của mình và trở thành bất kì điều vĩ đại nào mà mình muốn. Chia sẻ về sản phẩm này, đạo diễn Chloe Bailly cho biết: “Video của ca khúc này kể về sức mạnh thần kì của những đứa trẻ có thể luân chuyển qua lại giữa thực tại và thế giới riêng của mình”.

 

Được phát hành vào tháng 11/2019, album “Everday Life” của Coldplay từng giành vị trí No.7 trên Billboard 200 và trở thành album thứ bảy của ban nhạc có mặt trong top 10 BXH này. Vào ngày 21/2 vừa qua, Coldplay đã phát hành mini album “Reimagined” với phiên bản acoustic của 3 ca khúc “Cry Cry”, “BrokEn” và “Champion Of The World” kèm theo phim ngắn về hậu trường sản xuất album.

 

Một số hình ảnh trong MV “Champion Of The World”: