Trang chủ Tin tức Muốn học cách yêu như thế nào, hãy nghe “Ông Thần Yêu”...

Muốn học cách yêu như thế nào, hãy nghe “Ông Thần Yêu” của Tia Hải Châu mách nước

Haru/ Theo Thể Thao Văn Hóa

Sau khi công khai chuyện tình đẹp dài hai năm, cô nàng Tia Hải Châu đã đặt bút viết nên một ca khúc mới cực đáng yêu, sôi nổi, ngập tràn năng lượng tình yêu có tên gọi “Ông Thần Yêu”. Bên cạnh đó, cô cũng úp mở về sản phẩm kế tiếp có sự tham gia của một nửa đặc biệt.

 

Mới đây, nữ ca/ nhạc sĩ Tia Hải Châu đã sáng tác và phát hành ca khúc mới mang tên “Ông Thần Yêu” với những lời nhắn hết sức dễ thương, lạc quan, tích cực. Mang giai điệu bắt tai, nhiều năng lượng và nội dung giàu tính nhân văn, lời bài hát khích lệ mọi người hãy chia sẻ tình yêu của mình nếu cũng muốn được nhận lại tình yêu từ người khác. Cô cất tiếng hát rằng nhiều khi mình quá vô tâm nên đánh mất hết những người thương mình để rồi phải chịu cô đơn. Vào buổi tối, cô nàng nằm mơ thấy ông thần tình yêu và nhận được lời khuyên rằng không cần phải vội vàng, tình yêu rồi cũng sẽ đến thôi. Điều cô cần làm là “mở rộng trái tim và yêu hết mình”.

 

Nữ ca/ nhạc sĩ trẻ Tia Hải Châu.

Được biết, Tia Hải Châu đã phải viết tới hai bản demo, sau đó mới thực sự hài lòng và cảm thấy ca khúc phù hợp với cá tính âm nhạc của mình. Cách đây không lâu, tài năng trẻ tuổi đã chính thức công khai hẹn hò với nam ca/ nhạc sĩ Lê Thiện Hiếu, đồng thời xác nhận cả hai đã yêu nhau hơn 2 năm. Lê Thiện Hiếu cũng đã làm nên ca khúc “Xứng Đôi Cưới Thôi” dành tặng cho cô trong sự chúc phúc của mọi người.

 

Audio “Ông Thần Yêu” trên Spotify.

 

Audio “Ông Thần Yêu” (Love Is Blind) – Apple Music.

 

Bên cạnh đó, Tia Hải Châu cũng tiết lộ sản phẩm âm nhạc với hashtag #ADEV nối tiếp “Ông Thần Yêu”. MV dự kiến sẽ được xuất xưởng trong tháng Bảy này. Theo thông tin từ cô ca sĩ sinh năm 1993, #ADEV sẽ mang phong cách âm nhạc khác của Tia nhưng không đánh mất đi chất “chill” vốn có, đem đến sự gần gũi hơn với khán giả sau những bài hát được nhận xét là hơi “khó nhằn”. Ca khúc mới được nhạc sĩ trẻ Nguyễn Bảo Trọng chấp bút và đặc biệt là còn có sự tham gia góp giọng của Lê Thiện Hiếu. Được biết, anh chàng sẽ xuất hiện với vai trò rapper cho #ADEV. Vậy là, sau một thời gian được thưởng thức tài sáng tác và ca hát của Lê Thiện Hiếu, sắp tới đây người hâm mộ sẽ được nghe anh chàng đọc rap. Tia Hải Châu hứa hẹn rằng khán giả chắc chắn sẽ không phải thất vọng với MV lẫn ca khúc mới #ADEV. 

 

Poster ca khúc mới #ADEV đang được Tia Hải Châu giấu kín.

Lúc này, cô nàng vẫn chưa công bố #ADEV nghĩa là gì còn các fan vẫn không ngừng đưa ra suy đoán. Dĩ nhiên họ đều đang rất mong chờ sản phẩm thú vị từ cặp đôi mới của V-pop – Tia Hải Châu và Lê Thiện Hiếu trong lần đầu hòa giọng.