Trang chủ Tin tức K-pop Một ca sĩ nổi tiếng say rượu, quát tháo nhân viên công...

Một ca sĩ nổi tiếng say rượu, quát tháo nhân viên công cộng

Ánh Sáng

Danh tính một ca sĩ nổi tiếng vướng bê bối đang được công chúng Hàn tìm kiếm. 

 

Theo tờ Chosun Ilbo độc quyền, một ca sĩ nổi tiếng (tạm gọi là A) đã có hành vi chống đối nhân viên trên tàu cao tốc vào tháng Hai năm ngoái. Nguồn tin cho biết A mặc một chiếc áo len màu đỏ và bước lên chuyến tàu đi từ ga Masan đến ga Seoul trong trạng thái say rượu. 

 

ca sĩ nổi tiếng A
Ca sĩ A được cho là đã xuất hiện trên chuyến tàu từ ga Masan tới ga Seoul.

Trong tình trạng không tỉnh táo, ca sĩ này tiếp tục nói chuyện lớn tiếng qua điện thoại và không tuân thủ quy định giao thông công cộng khi kéo khẩu trang quá cằm. Một nhân viên trên tàu đã nhìn thấy điều này và nhắc nhở A đeo khẩu trang đúng cách. Tuy nhiên, A đã lập tức hét lên: “Mày cố tình chỉ ra điều này bởi vì tao là người nổi tiếng đúng không?” và gặng hỏi người nhân viên này. Cuối cùng, các nhân viên tàu đành phải xuống nước xin lỗi bởi A đã chạy ra hành lang và không ngừng la lối. 

 

Hiện tại, danh tính của ca sĩ A đang nhận được sự quan tâm của dư luận. Được biết, Hàn Quốc sẽ tiến hành lắp đặt camera quan sát trên các chuyến tàu trong thời gian tới để phòng tránh các vụ gây náo loạn xảy ra tại các phương tiện công cộng.