Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc MONO nối dài thành tích với chuỗi No.1 bất bại trên 2...

MONO nối dài thành tích với chuỗi No.1 bất bại trên 2 BXH

YANG

Trên cả hai BXH Billboard Vietnam, MONO cùng sáng tác “Waiting For You” vẫn vững vàng tại vị trí quán quân. Trong khi đó, “Anh Nhớ Ra” của Vũ. và Trang đang thăng hạng trở lại. 

 

Theo dữ liệu mới nhất do MRC Data tổng hợp từ ngày 18/11 đến 24/11, “Waiting For You” của MONO tiếp tục nối dài kỷ lục trên Top Vietnamese Songs với tuần thứ 12 liên tiếp giành No.1. Ngoài ra, bản hit có thêm một tuần nữa thống trị BBVN Hot 100, qua đó nâng số tuần dẫn đầu BXH này lên con số 10 (không liên tiếp). Trên các nền tảng nhạc số tại Việt Nam, “Waiting For You” vẫn đang sở hữu thành tích vô cùng ấn tượng sau hơn 3 tháng phát hành. Cụ thể là No.1 Apple Music, No.2 Spotify và No.8 iTunes. MV ca khúc cũng đang nằm trong Top Trending Music ở vị trí thứ 6.

 

Billboard Vietnam Top Vietnamese Songs

 

Ngoài vị trí No.1 dành cho “Waiting For You”, các thứ hạng còn lại trong Top 10 ca khúc nhạc Việt ăn khách nhất tuần không có nhiều sự thay đổi. Cụ thể, “Chết Trong Em” (Thịnh Suy) vẫn đang yên vị tại No.2. Theo sau là “Chuyện Đôi Ta” (Emcee L (Da LAB) ft. Muộii) ở No.3. “vaicaunoicokhiennguoithaydoi” (GREY D x tlinh) tăng thêm 1 bậc để giành về No.4. Tương tự, “Yêu Người Có Ước Mơ” (buitruonglinh) cũng vừa tiến lên No.5 ở tuần thứ 2 góp mặt trên BXH.

 

Top Vietnamese Songs
Top 10 BXH Top Vietnamese Songs từ ngày 18/11 đến 24/11.

Hạng 6 thuộc về MCK với đĩa đơn “Tại Vì Sao” (-2). Trong khi đó, “Anh Nhớ Ra” (Vũ. ft. Trang) bất ngờ tăng lên 8 bậc để trở lại Top 10 No.7 sau nhiều tuần vắng mặt. Cựu quán quân “Vì Anh Đâu Có Biết” (Madihu ft. Vũ.) cùng bản nhạc “Em Là” (MONO) lần lượt giữ No.8 và No.9 sau khi đồng loạt giảm 1 bậc. Giữ trọng trách “chốt sổ” Top 10 tuần này là “Lâu Lâu Nhắc Lại” của bộ đôi Hà Nhi – Khói.

 

Billboard Vietnam Hot 100

 

Trong cuộc đua BBVN Hot 100, bám sát quán quân “Waiting For You” (MONO) là “Dreamers” do Jung Kook (BTS) thể hiện. Trước khi debut ở No.2 BBVN Hot 100, ca khúc chủ đề chính thức thứ tư của FIFA World Cup 2022 đã xuất sắc chiếm lĩnh vị trí đầu BXH iTunes ở 102 quốc gia/ khu vực. Sau “Stay Alive” cũng như “Left & Right” kết hợp Charlie Puth đều từng giành về No.1, “Dreamers” là sản phẩm cá nhân thứ 3 của Jung Kook xuất hiện trên BXH và lọt vào Top 10.

 

Billboard Vietnam Hot 100
Top 10 BXH Billboard Vietnam Hot 100 từ ngày 18/11 đến 24/11.

Các vị trí tiếp theo gọi tên “Chết Trong Em” – Thịnh Suy ở No.3 (-1), “Chuyện Đôi Ta” – Emcee L (Da LAB) ft. Muộii ở No.4 (-1). Sản phẩm “vaicaunoicokhiennguoithaydoi” – GREY D x tlinh cùng “Yêu Người Có Ước Mơ” – buitruonglinh thay nhau nắm giữ No.5 và No.6. Rapper RTP MCK với “Tại Vì Sao” rơi xuống No.7 sau khi giảm 3 bậc. Trong khi đó, “Anh Nhớ Ra” (Vũ. ft. Trang) vươn lên 11 bậc từ No.19 trong tuần trước để chiếm No.8 tuần này. Cuối cùng, “Vì Anh Đâu Có Biết” – Madihu ft. Vũ. (-2) cùng “Em Là” – MONO (-1) chia nhau No.9 cũng như No.10.