Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc MONO bất khả chiến bại, buitruonglinh đem bản hit mới debut Top...

MONO bất khả chiến bại, buitruonglinh đem bản hit mới debut Top 10 hai BXH

YANG

Theo dữ liệu do MRC Data tổng hợp từ ngày 11/11 đến 17/11, Top 10 cả hai BXH đều chào đón sự góp mặt của “Yêu Người Có Ước Mơ” từ giọng ca trẻ buitruonglinh. 

 

BXH Top Vietnamese Songs

 

Theo đó, “Yêu Người Có Ước Mơ” ra mắt tại No.6 trong danh sách 100 bài hát Việt ăn khách nhất tuần. Sở hữu giai điệu nhẹ nhàng và sâu lắng, ca khúc nhanh chóng chinh phục khán giả rồi trở nên viral trên nền tảng TikTok sau khi được trình làng thông qua chương trình “Bài Hát Hay Nhất 2022”. Kể từ “Dù Cho Mai Về Sau”, “Yêu Người Có Ước Mơ” là sáng tác thứ hai của buitruonglinh đặt chân vào BXH này.

 

Các thứ hạng còn lại đều là những tên tuổi không mấy xa lạ. Cụ thể, MONO cùng “Waiting For You” có tuần thứ 11 liên tiếp vững vàng ở No.1. Theo sau lần lượt là “Chết Trong Em” (Thịnh Suy) ở No.2, “Chuyện Đôi Ta” (Emcee L (Da LAB) ft. Muộii) trụ No.3 và “Tại Vì Sao” (RPT MCK) giữ No.4. Bản hit “vaicaunoicokhiennguoithaydoi” (GREY D x tlinh) tăng lên 3 bậc so với tuần trước để giành về No.5. Đồng loạt giảm 2 bậc, “Vì Anh Đâu Có Biết” (Madihu ft. Vũ.), “Em Là” (MONO, Onion) cũng như “Bên Trên Tầng Lầu” (Tăng Duy Tân) thay phiên nhau giữ No.7, No.8 và No.9 trong tuần này. Khép lại Top 10 là “Lâu Lâu Nhắc Lại” đến từ bộ đôi Hà Nhi – Khói (-1).

 

BXH Top Vietnamese Songs
Kết quả Top 10 BXH Top Vietnamese Songs tính từ ngày 11/11 đến 17/11.

 

BXH Billboard Vietnam Hot 100

 

Trùng hợp thay, “Yêu Người Có Ước Mơ” của buitruonglinh cũng debut trên BBVN Hot 100 ở No.6. Trước đó, giọng ca trẻ cũng từng xuất hiện trong BXH này với sáng tác “Dù Cho Mai Về Sau”. Xếp sau “Yêu Người Có Ước Mơ” là các ứng viên cũ bao gồm “Vì Anh Đâu Có Biết” – Madihu ft. Vũ. ở No.7 (-1) , “Head In The Clouds” – Hayd giữ No.8 (-4), “Em Là” – MONO kết hợp Onionn rơi xuống No.9 (-1) và cuối cùng là “Bên Trên Tầng Lầu” – Tăng Duy Tân tại No.10 (-1). 

 

BBVN Hot 100
Kết quả Top 10 BXH BBVN Hot 100 tính từ ngày 11/11 đến 17/11.

Trong khi đó, MONO cùng hit “Waiting For You” vẫn đang thống lĩnh BBVN Hot 100 ở tuần thứ 9 không liên tiếp. Bám sát là Thịnh Suy với “Chết Trong Em” ở vị trí á quân. Hạng 3 tiếp tục gọi tên “Chuyện Đôi Ta” (Emcee L (Da LAB) ft. Muộii) còn “Tại Vì Sao” (RPT MCK) vươn lên No.4 sau khi tăng 1 bậc. Dần lấy lại phong độ, “vaicaunoicokhiennguoithaydoi” của GREY D và tlinh đang giữ No.5 (+5).