Trang chủ Tin tức K-pop Mối quan hệ của Jennie và G-Dragon ở hiện tại như thế...

Mối quan hệ của Jennie và G-Dragon ở hiện tại như thế nào?

YANG

Những thông tin xoay quanh mối quan hệ tình cảm của Jennie (Black Pink) và G-Dragon (Big Bang) một lần nữa thu hút sự chú ý từ công chúng.  

 

Tháng Hai năm nay, “hung thần” Dispatch khiến người hâm mộ choáng váng khi thông báo Jennie và G-Dragon đang trong mối quan hệ yêu đương. Cùng với đó, hãng truyền thông trên cũng tung ra loạt hình ảnh làm bằng chứng, đồng thời tiết lộ chi tiết về lịch trình hẹn hò của cặp đôi. Thời điểm đó, YG Entertainment đã lên tiếng nhưng không hề xác nhận thông tin này vì cho rằng “đây là chuyện riêng tư của nghệ sĩ“.

 

Jennie và G-Dragon hẹn hò
Truyền thông Hàn đưa tin Jennie và G-Dragon vẫn đang mặn nồng sau khi tin đồn hẹn hò nổ ra.

Tuy nhiên mới đây, chuyện tình cảm của hai thần tượng đình đám bất ngờ gây xôn xao trở lại khi Star News đưa tin độc quyền cho biết cặp đôi vẫn đang rất mặn nồng. Trang tin này tiết lộ G-Dragon và Jennie thậm chí còn gặp gỡ nhau thường xuyên hơn sau khi tin đồn hẹn hò được khui ra. Ngoài ra, Star News cũng khẳng định một lần nữa nội bộ YG Entertainment hay ngay cả mẹ Jennie đều biết rõ về mối quan hệ.

 

Đáng chú ý, Star News nói thêm rằng gần đây G-Dragon đã đến thăm Jennie tại trường quay một buổi chụp ảnh quảng cáo nơi nữ thần tượng đang làm việc với tư cách người mẫu solo. Thông tin này cho thấy cặp đôi dường như có phần thoải mái hơn trong việc thăm hỏi nhau ở nơi công cộng. Mặt khác, YG Entertainment vẫn giữ nguyên quan điểm về vấn đề của các nghệ sĩ đến thời điểm hiện tại.