Trang chủ Tin tức Pop Miley Cyrus làm gì sau chia tay, nghe “Flowers” là biết liền!

Miley Cyrus làm gì sau chia tay, nghe “Flowers” là biết liền!

YANG

“Flowers” của Miley Cyrus gửi gắm thông điệp hãy luôn yêu thương bản thân sau một mối quan hệ tình cảm dang dở: “Em sẽ tự yêu lấy chính mình hơn cách anh có thể“. 

 

Vừa ra mắt cách đây vài giờ, “Flowers” là ca khúc mở đường cho album phòng thu thứ 8 của Miley Cyrus mang tên “Endless Summer Vacation”, dự kiến lên kệ vào ngày 10/3 tới. Trong đĩa đơn mới nhất, nữ ca sĩ mang đến những âm thanh từ tốn, dễ chịu bên cạnh ca từ tích cực, miêu tả tâm trạng cũng như suy nghĩ đầy lạc quan và vô tư sau khi trải qua một chuyện tình tan vỡ.

 

“Flowers” do Miley Cyrus đồng sáng tác cùng hai nhạc sĩ ăn khách tại làng nhạc thế giới là ALDAE và Michael Pollack. Thông qua ca khúc, nữ ca sĩ đề cao sự độc lập, tự chủ của các cô gái trong tình yêu, đồng thời nhắc nhở họ phải luôn yêu thương bản thân mình. Mặc dù không có gì xác nhận “Flowers” đang đề cập đến đối tượng nào, nhưng nhiều người hâm mộ đưa ra giả thuyết rằng bản nhạc này là cách Miley Cyrus đã bày tỏ những suy ngẫm về mối tình sâu đậm của cô với tài tử Liam Hemsworth. Cả hai gắn bó gần 10 năm, kết hôn vào cuối năm 2018 nhưng quyết định “đường ai nấy đi” sau chưa đầy 1 năm về chung nhà. Đáng chú ý, bài hát cũng được phát hành đúng ngày sinh nhật 33 tuổi của Liam Hemsworth (13/1).

 

MV “Flowers” của Miley Cyrus. 

 

Mặt khác, “Endless Summer Vacation” là dự án dài hơi tiếp theo mà Miley Cyrus trình làng theo sau đĩa nhạc “Plastic Hearts” phát hành vào năm 2020. Album mới được giọng ca sinh năm 1992 miêu tả là “một bức thư tình gửi đến Los Angeles“. 13 track nhạc mang tính cá nhân rõ nét sẽ cho thấy trạng thái “mạnh mẽ, tự tin nhất” của nữ ca sĩ, đồng thời phản ánh “sức mạnh mà cô ấy tìm thấy khi tập trung vào sức khỏe thể chất cũng như tinh thần của mình“. Ekip thực hiện sản phẩm có các nhà sản xuất Kid Harpoon, Greg Kurstin và đặc biệt là hai người cộng sự từng làm nên thành công của album “Bangerz” (2013) gồm Mike WiLL Made-It và Tyler Johnson.

 

Ca khúc “Flowers” của Miley Cyrus trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến.