Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Mèo của Taylor Swift lọt danh sách những thú cưng giàu nhất...

Mèo của Taylor Swift lọt danh sách những thú cưng giàu nhất thế giới

YANG

Đôi khi cuộc sống cho chúng ta biết một sự thật phũ phàng rằng dù có còng lưng ra làm việc chăm chỉ mấy năm trời thì cuối cùng cũng chẳng thể giàu bằng mấy con thú cưng nữa…

 

The Ultimate Pet Rich List là danh sách xếp hạng các thú cưng giàu có và có sức ảnh hưởng nhất thế giới do trang allaboutcats.com tổng hợp. Theo kết quả vừa công bố mới đây, chú mèo tên Olivia Benson của nữ ca sĩ Taylor Swift đang giữ vị trí thứ 3 trong số những con vật giàu nhất với tổng giá trị tài sản 97 triệu USD. Được biết, Olivia kiếm số tiền khủng trên nhờ việc xuất hiện cùng chủ nhân ở một số video ca nhạc, sở hữu các dòng merchandise riêng được bán trên website của Taylor Swift vào năm 2018 và còn tham gia nhiều dự án quảng cáo kinh phí lớn như nước giải khát hay giày thể thao.

 

Taylor Swift đã đặt tên cho thú cưng của mình theo tên nhân vật Olivia Benson trong bộ phim truyền hình “Law & Order: SVU” do nữ diễn viên Mariska Hargitay đảm nhận. Trước đây, chú mèo Olivia Benson từng góp mặt ở một số phân cảnh thuộc MV “Blank Space” mà nữ ca sĩ trình làng vào năm 2014 và hiện sản phẩm đã vượt 3 tỷ lượt xem trên Youtube.

 

Chú mèo Olivia Benson của Taylor Swift.
Chú mèo tên Olivia Benson từng xuất hiện trong MV “Blank Space” của Taylor Swift.

Vị trí dẫn đầu trong bảng xếp hạng thú cưng giàu nhất thế giới thuộc về chú chó tên Gunther VI có tài sản lên đến 500 triệu USD do Tập đoàn Gunther sở hữu. Hạng hai gọi tên một chú mèo con có hơn 4 triệu người theo dõi trên Instagram tên là Nala Cat với tài sản chạm mức 100 triệu USD. Được biết, trang web allaboutcats.com còn tiến hành phân tích Instagram của những con vật có nhiều người theo dõi, lượt thích và tỷ lệ tương tác để tìm thú cưng có sức ảnh hưởng nhất. Từ dữ liệu đó, họ tiếp tục ước tính số tiền mà mỗi con có thể kiếm về ở mỗi bài đăng và tìm ra đâu là thú cưng “cá kiếm” nhất.