Trang chủ Tin tức Pop “Memories” của Maroon 5: Bài hát xoa dịu hồi ức tuổi thanh...

“Memories” của Maroon 5: Bài hát xoa dịu hồi ức tuổi thanh xuân

Pura Vida

Mới đây, Maroon 5 đã trở lại với “Memories” – một ca khúc tình cảm, êm dịu và nhẹ nhàng. Trưởng nhóm Adam Levine cho biết nội dung ca khúc kể lại tất cả những trải nghiệm mà chúng ta đã từng đi qua.

 

Nếu có ca khúc nào khiến người nghe yêu ngay từ câu hát đầu tiên thì “Memories” chắc chắn sẽ nằm trong số đó. Với giọng hát cảm xúc, giai điệu bắt tai, “Memories” nhận kì vọng sẽ là ca khúc được người hâm mộ replay liên tục trong những ngày sắp tới. Không những thế, lời bài hát ý nghĩa đang được người hâm mộ chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội trong những ngày vừa qua: “Everybody hurts sometimes, everybody hurts someday / Everything gonna be alright, go and raise a glass and say, hey/ […] Cause the drinks bring back all the memories. And the memories bring back memories, bring back your” (tạm dịch: “Sẽ có khi bạn cảm thấy đau đớn, mọi thứ rồi sẽ ổn thôi. Nào nâng ly lên và nói rằng… Ly rượu này sẽ mang về tất cả những kỷ niệm. Kỷ niệm sẽ mang đến cho bạn những hồi ức…”)

 

Được sản xuất bởi The Monsters & Strangerz, ca khúc “Memories” đã được “nhá hàng” trước khi Maroon 5 phát hành chính thức. Sắp tới, “Memories” sẽ được gửi tới 40 đài phát thanh hàng đầu tại Mỹ vào ngày 24/9.

 

“Memories” là ca khúc nói về những cảm xúc tiếc nuối khi nhớ về những kỷ niệm trong quá khứ.

Người hâm mộ không rõ liệu “Memories” là một đĩa đơn hay bản phát hành đầu tiên từ một dự án mới. Dường như Maroon 5 khá im ắng về những dự định sắp tới của mình. Nếu “Memories” là bản phát hành đầu tiên trong album mới, thì đây sẽ là album tiếp theo sau “Red Pill Blues” được phát hành vào tháng 11 năm 2017. Hiện tại, Maroon 5 vẫn chưa có tiết lộ gì thêm về những kế hoạch trong tương lai của nhóm nhưng người hâm mộ thì vẫn đang tỏ ra hào hứng và phấn khích. Phải chăng đây sẽ là dự báo cho một siêu phẩm đầy bất ngờ sắp tới của ban nhạc?

 

Maroon 5 – “Memories” (Audio)