Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Mariah Carey muốn giành quyền nuôi con với Nick Cannon

Mariah Carey muốn giành quyền nuôi con với Nick Cannon

Thảo

Cặp song sinh Monroe và Moroccan nay đã gần 12 tuổi. Cả hai cũng là những người con lớn nhất của Nick Cannon trước khi anh có thêm 10 đứa trẻ cùng 5 người phụ nữ khác.

 

Theo trang RadarOnline đưa tin mới đây, Mariah Carey được cho là đang muốn giành quyền nuôi con chính đối với cặp song sinh mà cô đã có với chồng cũ Nick Cannon. Quyết định này được nữ diva đưa ra sau khi nam diễn viên tiếp tục mở rộng gia đình “đông dân” của mình với người con thứ 12 trong thời gian gần đây.

 

Mariah Carey cùng Nick Cannon kết hôn với nhau năm 2008 và chào đón cặp song sinh Monroe – Moroccan Cannon vào năm 2011. Sau khi ly hôn vào 2014, cả hai vốn đã có một thoả thuận thân thiện về quyền nuôi con chung. Tuy nhiên, hiện tại chủ nhân hit “All I Want For Christmas Is You” đang có dự định đệ đơn xin quyền nuôi con chính.

 

Mariah Carey và Nick Cannon
Mariah Carey muốn giành quyền nuôi con chính đối với các con chung của cô và chồng cũ Nick Cannon.

Một nguồn tin cho biết: “Trên thực tế Monroe và Moroccan vẫn thường ở bên Mariah, còn Nick thì không gặp chúng nhiều. Mặc dù Nick là người thường thể hiện tình cảm nhưng cô ấy muốn cho anh ấy biết rằng anh ấy không thể ra vào cuộc sống của họ trong khi vẫn phải chăm sóc những đứa con khác của mình. Cô ấy muốn có tư cách pháp nhân với vai trò là người chăm sóc chính cho cặp song sinh”. Theo đó, Mariah Carey hoàn toàn không có ý làm tổn thương chồng cũ mà chỉ thấy rằng hành động này là tốt nhất cho con cái của cả hai.

 

Vào tháng trước, Nick Cannon vừa chào đón đứa con thứ 12 – một bé gái tên là Halo Marie với Alyssa Scott. Cả hai từng có với nhau con đầu lòng là Zen vào năm 2021 nhưng đã qua đời khi chỉ mới 5 tháng tuổi. Nam nghệ sĩ còn là bố của Beautiful Zeppelin (2 tháng tuổi), cặp song sinh Zion – Zillion (1 tuổi rưỡi) với Abby De La Rosa, con trai Legendary (6 tháng tuổi) với Bre Tiesi, con gái Onyx (4 tháng tuổi) với LaNisha Cole và ba người con Golden (6 tuổi), Powerful (2 tuổi), Rise (4 tháng tuổi) với Brittany Bell. Mặc dù có nhiều con cái nhưng Nick vẫn luôn cố gắng để có thể hiện diện trong cuộc sống của các con mình nhiều nhất có thể.