Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Mariah Carey, Miley Cyrus, Katy Perry… có kế hoạch thành lập quỹ...

Mariah Carey, Miley Cyrus, Katy Perry… có kế hoạch thành lập quỹ để giúp đỡ Britney Spears?

Thảo

Ngoài đông đảo các khán giả, Britney Spears còn có sự ủng hộ hết mình từ những ngôi sao đình đám trên hành trình xoá bỏ quyền giám hộ kéo dài suốt 13 năm qua của mình.

 

Trước thềm phiên toà kế tiếp diễn ra vào 14/7, mong muốn chấm dứt quyền giám hộ của Britney Spears vẫn đang phải đối mặt với nhiều vấn đề cần giải quyết để có thể được thực hiện. Gần đây, cả công ty bảo hộ tài sản Bessemer Trust, người quản lý lâu năm Larry Rudolph lẫn luật sư do toà chỉ định Samuel Ingham đều đồng loạt từ chức. Sắp tới, Britney vẫn sẽ tiếp tục đấu tranh để chấm dứt quyền giám hộ của mình, nhưng cô cũng không hề đơn độc trong “cuộc chiến” này.

 

Phiên điều trần kế tiếp về quyền giám hộ của Britney Spears sẽ diễn ra vào ngày 14/7.

Theo trang Mirror cho biết, hiện tại một số tên tuổi đình đám đang nỗ lực tìm cách để giúp đỡ, sát cánh cùng Britney trong cuộc chiến pháp lý này gồm Mariah Carey, Miley Cyrus, Katy Perry và Paris Hilton. “Britney có rất nhiều người bạn nổi tiếng, họ rất mong được giúp đỡ. Tất cả họ đều đề nghị giúp đỡ và đang liên lạc với nhau cũng như đưa ra những lời khuyên tốt nhất trong khả năng của mình. Họ cũng đã đề nghị thành lập một quỹ pháp lý cho cô ấy”. Tuy nhiên, cho đến hiện tại thì đại diện của các nghệ sĩ trên vẫn chưa đưa ra phản hồi chính thức về ý định thành lập quỹ pháp lý cho Britney. Mặt khác, Christina Aguilera và cả Justin Timberlake cũng được cho là có tham gia kế hoạch trên.

 

Mariah Carey, Miley Cyrus, Paris Hilton và Katy Perry có kế hoạch thành lập quỹ để giúp Britney Spears.

Sau phiên điền trần vào ngày 23/6, đã có vô vàn nghệ sĩ, người nổi tiếng lên tiếng qua trang cá nhân để thể hiện sự cảm thông, ủng hộ và bênh vực trước tình cảnh của Britney Spears, đồng thời tham gia lan truyền hashtag “#FreeBritney” như Mariah Carey, Paris Hilton, Halsey, Justin Timberlake, Bebe Rexha, Tinashe, Missy Elliot, Anne-Marie, Vanessa Hudgens, Mandy Moore, CL… Mới đây trong màn trình diễn nhân Ngày Độc Lập tại Mỹ, Miley Cyrus cũng đã hô vang khẩu hiệu “Free Britney!” ngay trên sân khấu trước đông đảo khán giả.