Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Màn trình diễn của Jennifer Lopez và Shakira tại Super Bowl vừa...

Màn trình diễn của Jennifer Lopez và Shakira tại Super Bowl vừa qua nhận được hơn 1.300 đơn phàn nàn

Thảo

Bên cạnh vô vàn khán giả thích thú trước sân khấu kết hợp của Jennifer Lopez và Shakira tại chương trình nghỉ giữa giờ của giải chung kết Super Bowl 2020 vừa qua, nhiều người xem tỏ ra không hài lòng và cảm thấy màn trình diễn không phù hợp để phát sóng toàn quốc.

 

Vừa qua, FCC (Ủy ban Truyền thông Liên bang) của Mỹ đã nhận được hơn 1.300 đơn phàn nàn về chương trình âm nhạc giữa giờ của giải đấu Super Bowl 2020. Trong đó, mọi bình luận đều hướng về màn trình diễn của hai ngôi sao đình đám Jennifer Lopez và Shakira, dù sự kết hợp này đã khiến cả khán đài Super Bowl hôm ấy như bùng nổ bởi sức hút khó cưỡng của hai nữ ca sĩ hàng đầu.

 

Màn trình diễn tại Super Bowl 2020 của Jennifer Lopez và Shakira.

 

Trong màn trình diễn tại Super Bowl, cả hai đã có dịp thể hiện những bước nhảy sôi động và cực kì nóng bỏng của mình trước hàng nghìn khán giả có mặt tại sự kiện và vô số người xem qua truyền hình. Trong đó, những khoảnh khắc ấn tượng nhất không thể không nhắc đến tiết mục múa cột của Jennifer Lopez, màn múa bụng của Shakira, và các động tác vũ đạo bốc lửa khác. Tuy nhiên, không ít khán giả trên khắp nước Mỹ đã phải tìm đến FCC để bày tỏ sự thất vọng của họ đối với những màn trình diễn “không phù hợp” từ những “nữ hoàng nhạc La-tinh”.

 

Có nhiều người xem không hài lòng với màn trình diễn của hai siêu sao nhạc La tinh.

Tuần vừa qua, trang chủ của FCC đã đăng tải một tệp tin tổng hợp 500 trong số hơn 1.300 lời phàn nàn được gửi đến từ nhiều nơi. Một khán giả tại bang Colorado cho biết: “Tiết mục biểu diễn cực kì gây khó chịu và không phù hợp với trẻ em, chúng được phát sóng vào giờ cao điểm và có rất nhiều trẻ em đang theo dõi”.

 

Một người xem ở bang Utah cũng chia sẻ: “Màn nhảy múa không phù hợp cho trẻ nhỏ, góc quay nhạy cảm, những màn lắc mông hở hang, chúng tôi cần một lời cảnh báo để mà còn chuyển kênh chứ không phải để sang đến màn cả hai cô ca sĩ cùng lắc lư với nhau mới kịp tắt. Ơn trời mà chúng tôi đã bỏ lỡ nhiều động tác khiêu gợi khác”.

 

Một số phàn nàn của khán giả được gửi về UCC (Ủy ban Truyền thông Liên bang).

Mặc dù nhận được khá nhiều lời phàn nàn, phần trình diễn của Jennifer Lopez và Shakira vẫn thu hút được 103 triệu người xem trên khắp nước Mỹ. Con số này còn cao hơn cả lượng khán giả theo dõi trận chung kết bóng bầu dục quốc gia Super Bowl với 99,9 triệu lượt xem cho sự kiện thể thao quy mô lớn này.