Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Tại sao sau 3 năm ly hôn, Miley Cyrus mới hát về...

Tại sao sau 3 năm ly hôn, Miley Cyrus mới hát về mối tình với Liam Hemsworth?

YANG

Sau hơn ba năm kể từ thời điểm đệ đơn ly hôn, Miley Cyrus mới cảm thấy đủ sẵn sàng để kể lại chuyện tình với tài tử Liam Hemsworth bằng âm nhạc. 

 

Bên cạnh âm nhạc, mối tình tan vỡ giữa Miley Cyrus và Liam Hemsworth cũng là đề tài mà công chúng bàn luận nhiều không kém sau khi nữ ca sĩ trình làng album phòng thu thứ tám “Endless Summer Vacation”. Thưởng thức đĩa nhạc, không ít khán giả cho rằng có vẻ Miley đang cố tình nhắc lại mối tình kéo dài gần một thập kỷ năm xưa thông qua một số sáng tác. Nếu “Flowers” được tung ra đúng ngày sinh nhật Liam (13/1) cùng thông điệp “Tôi có thể yêu bản thân tốt hơn anh”, “Jaded” hát về sự vô trách nhiệm của nam diễn viên trong cuộc chia tay, thì với “Muddy Feet” hợp tác cùng Sia dường như cô muốn ám chỉ việc bị chồng cũ lừa dối.

 

Giải thích về những ẩn ý mà Miley Cyrus đưa vào album mới, một nguồn tin thân cận chia sẻ với trang People: “Miley không cố gắng đả kích Liam, nhưng cô ấy cảm thấy bản thân có quyền làm chủ câu chuyện của mình sau khi bị mọi người chỉ trích vì cuộc chia tay này“. Người này cũng tiết lộ giọng ca “Wrecking Ball” đã có khoảng thời gian “xử lý và chữa lành vết thương” trước khi sẵn sàng kể cho khán giả nghe bằng âm nhạc: “Miley đang khỏe mạnh và hạnh phúc nhất trong suốt thời gian qua. Mọi người đều đổ lỗi cho cô ấy về vụ ly hôn rồi gọi cô là một đứa sống phóng túng, thế nhưng điều đó không công bằng. Mối quan hệ cũng như cuộc hôn nhân của họ là độc hại. Miley đã rất đau lòng“.

 

Miley Cyrus và Liam Hemsworth
Trong album “Endless Summer Vacation”, Miley Cyrus không có ý đả kích Liam Hemsworth mà chỉ muốn kể lại câu chuyện từ phía mình cho khán giả.

Miley Cyrus và Liam Hemsworth gặp gỡ lần đầu vào năm 2009 lúc đang quay bộ phim “The Last Song”. Cặp đôi ở bên nhau gần 10 năm trước khi chính thức về chung nhà vào cuối năm 2018. Tuy nhiên cả hai đã khiến nhiều khán giả tiếc nuối vì “đường ai nấy đi” chỉ sau chưa đầy 1 năm kết hôn. Hiện tại, Miley Cyrus đang hẹn hò tay trống Maxx Morando còn Liam Hemsworth đang trong mối quan hệ với người mẫu Gabriella Brooks. Đến nay, nam diễn viên cũng chưa từng đưa ra bất kì bình luận nào về những điều mà Miley úp mở trong album “Endless Summer Vacation”.