Trang chủ Tin tức K-pop Lý do Jay Park “khai tử” tài khoản Instagram gần 6 triệu...

Lý do Jay Park “khai tử” tài khoản Instagram gần 6 triệu follower

Ánh Sáng

Thông tin về tài khoản mạng xã hội của Jay Park bất ngờ “không cánh mà bay” khiến nhiều người hâm mộ không khỏi hoảng hốt, tuy nhiên đây hoàn toàn là chủ đích của nam ca sĩ. 

 

Vào ngày 25/12 vừa qua, Jay Park đã xuất hiện trong chương trình “My Little Old Boy” thuộc đài SBS với tư cách MC đặc biệt. Tại đây, danh hài kiêm người dẫn chương trình Shin Dong Yeop đã không khỏi tò mò về lý do đằng sau việc xóa đi tài khoản Instagram của  giọng ca “Need To Know”: “Năm nay đánh dấu kỷ niệm 15 năm debut của Jay Park, thế nhưng cậu ấy đã xóa mạng xã hội với hơn 5,8 triệu lượt theo dõi. Chỉ cần nhìn về giá trị kinh tế thôi cũng đã thấy siêu khủng rồi”, nam danh hài bày tỏ. 

 

Tài khoản Instagram của Jay Park
Jay Park đã tạo một tài khoản Instagram mới vào tháng Hai năm nay.

Đáp lại, Jay Park cho biết quyết định này không liên quan đến kỷ niệm 15 năm ra mắt mà vốn dĩ là do ý định thay đổi hình tượng của bản thân. “Tôi đã tạo nên một thương hiệu Hip Hop cho riêng mình và đối với những bạn trẻ ngoài kia, tôi luôn mang đến hình ảnh mạnh mẽ của một CEO công ty. Tôi đã phải thử thách bản thân với nhiều sự đa dạng khác nhau khi quyết định từ bỏ con người cũ trước đó”. Được biết, anh từng là CEO và nhà sáng lập nên hai nhãn hiệu nổi tiếng AOMG và H1GHR MUSIC. Hiện tại, nam rapper đang đảm nhận chức vụ điều hành công ty More Vision được công bố vào tháng Ba vừa qua. 

 

Không chỉ hướng đến một hình tượng mới mẻ, nhân dịp này anh cũng muốn sắp xếp lại những cảm xúc còn vấn vương trong lòng trong suốt chặng đường 15 năm hoạt động vừa qua. Hiện tại, Jay Park đã tạo dựng một tài khoản mới và đã nhanh chóng cán mốc 2 triệu người theo dõi. Mặt khác, nam ca sĩ hiện đang đảm nhận trọng trách nhà sản xuất cho show thi đấu Hip Hop đình đám “Show Me The Money” mùa thứ 11 đã được lên sóng vào tháng Mười vừa qua.