Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Louis Tomlinson lo ngại vì Liam Payne đang tiết lộ quá nhiều...

Louis Tomlinson lo ngại vì Liam Payne đang tiết lộ quá nhiều về kế hoạch sắp tới của One Direction

Thảo

Chỉ còn 3 tháng nữa, người hâm mộ của One Direction sẽ đón kỉ niệm 10 năm thành lập của nhóm nhạc nam đình đám. Tuy nhiên đến hiện tại, các thành viên vẫn giấu kín kế hoạch của mình, khiến fan của họ không khỏi hy vọng về màn tái hợp chính thức của nhóm sau nhiều năm.

 

Tuần trước, Liam Payne khiến cộng đồng người hâm mộ của One Direction trở nên xôn xao hơn bao giờ hết khi “nhá hàng” về kế hoạch kỉ niệm cột mốc 10 năm của nhóm. Anh cho biết: “Tất nhiên là tôi không được phép tiết lộ quá nhiều, nhưng dạo gần đây chúng tôi đã thảo luận với nhau nhiều hơn hẳn”. One Direction đang âm thầm chuẩn bị điều gì đó cho ki niệm 10 năm chăng? Đó là câu hỏi chung của tất cả các fan sau tiết lộ của nam ca sĩ.

 

Liam Payne là thành viên tiết lộ nhiều nhất về tình hình của One Direction hiện tại.

Mới đây, Liam đã một lần nữa khiến dân tình “dậy sóng” khi trò chuyện cùng nam ca/nhạc sĩ Alesso trong một buổi phát sóng trực tiếp: “Dạo này chúng tôi đang thử sắp xếp một cuộc gọi FaceTime cả nhóm đầu tiên”. Thậm chí, nam ca sĩ còn nhấn mạnh rằng Alesso có thể tham gia cuộc gọi này để thay vị trí của Zayn Malik. Trong một cuộc phỏng vấn trực tuyến gần đây, anh cũng đã ngầm khẳng định về sự vắng mặt của Zayn trong kế hoạch lần này: “Tôi đã không thật sự nói chuyện hoặc nhìn thấy Zayn được một thời gian, nhưng tôi nghĩ rằng cậu ấy muốn như vậy hơn”.

 

Liam Payne cho biết đã lâu anh không liên lạc với Zayn Malik.

Từ lâu, mối quan hệ giữa Zayn và các thành viên còn lại của One Direction đã luôn là chủ đề tốn nhiều giấy mực của báo chí cũng như thu hút nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Giữa những tin đồn về việc 1D trở lại vào kỉ niệm 10 năm, câu hỏi được đặt ra nhiều không kém chính là Zayn Malik sẽ góp mặt trong màn tái hợp này hay không. Tuy nhiên, qua chia sẻ mới nhất từ Liam Payne, có vẻ như nếu nhóm thật sự trở lại, khán giả sẽ chỉ có thể nhìn thấy One Direction trong đội hình 4 người.

 

Dù khả năng tái hợp cao, One Direction có thể sẽ trở lại với đội hình 4 thành viên.

Đến hiện tại, tất cả các thành viên của nhóm nhạc nam đình đám đều khá kín tiếng về việc tái hợp. Liam Payne cũng cho biết nội bộ nhóm khá quan ngại khi anh đã liên tục nói về vấn đề này trong nhiều ngày qua. Đặc biệt, Louis Tomlinson đã phải nhắc nhở anh nên ngừng tiết lộ thêm gì về kế hoạch của nhóm. Tuy nhiên, những chia sẻ của Liam thực chất lại càng khiến người hâm mộ thêm hy vọng về một màn tái hợp hoành tráng vào mùa hè năm nay.

 

MV “Midnight” – Alesso, Liam Payne.