Trang chủ Tin tức K-pop LØREN là fan lâu năm của Big Bang, chia sẻ kinh nghiệm...

LØREN là fan lâu năm của Big Bang, chia sẻ kinh nghiệm làm việc cùng Black Pink

YANG

Big Bang và Black Pink chính là hai nguồn cảm hứng lớn của LØREN khi quyết định theo đuổi con đường ca hát. 

 

Trước khi chính thức ra mắt với tư cách ca sĩ solo vào năm 2020, LØREN vốn là một DJ cũng như nhà sản xuất âm nhạc trực thuộc The Black Label của producer Kpop đình đám TEDDY. Anh chàng từng sử dụng các nghệ danh khác nhau như DJ Boid hay Cawlr. Mãi đến khi đảm nhiệm vai nam chính trong MV “Lovesick Girls” của Black Pink, LØREN mới bắt đầu được khán giả biết đến nhiều hơn. Bên cạnh đó, nghệ sĩ trẻ cũng tham gia quá trình sáng tác một số ca khúc cho nhóm như “You Never Know”, “Pretty Savage” và cả “Lovesick Girls”.

 

LØREN
LØREN từng đóng MV và sáng tác một số ca khúc trong album của Black Pink.

Thông qua cuộc phỏng vấn gần đây cùng tạp chí Billboard, LØREN có dịp chia sẻ về quá trình hợp tác Black Pink ở dự án “Lovesick Girls”: “Lúc ấy họ cần một phần lyrics tiếng Hàn phù hợp với phiên bản gốc của bài hát. Tôi không muốn tự tâng bốc bản thân nhưng tôi nghĩ những gì mình làm đã thực sự giúp ích“. LØREN cũng thừa nhận anh là BLINK và được kết hợp với nhóm là một cơ hội tuyệt vời: “Tôi vốn dĩ rất hâm mộ Black Pink từ trước khi ra mắt. Vì vậy được làm việc chung cũng như giao lưu âm nhạc cùng họ, điều đó như một giấc mơ, dù là phát trực tiếp trên Instagram với Rosé hay chỉ đơn giản là ở trong phòng thu và lắng nghe những câu chuyện“.

 

Không chỉ Black Pink, Big Bang cũng là bậc tiền bối truyền cảm hứng mạnh mẽ cho LØREN khi làm nghệ thuật: “Nghe hơi sáo rỗng nhưng thật ra tôi luôn là một fan lớn của Big Bang. Đến bây giờ tôi vẫn nghe nhạc của các anh rất nhiều. Thậm chí tôi còn xem lại các MV mà Big Bang đã phát hành và cố gắng ghi chú lại những điều khiến các sản phẩm ấy trở nên đặc biệt“.

 

Được biết, LØREN vừa trở lại với EP đầu tay mang tên “Put Up a Fight” vào hôm 24/3. Sản phẩm tiếp tục sử dụng âm hưởng Rock làm chủ đạo, bao gồm 5 ca khúc đều do chính nam nghệ sĩ sáng tác và sản xuất. Trước đó, LØREN từng để lại dấu ấn cá nhân qua các đĩa đơn sở hữu hàng triệu lượt stream như “NEED (ooo-eee)”, “Empty Trash” hay “All My Friends Are Turning Blue”.

 

EP “Put Up a Fight” của LØREN trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến.