Trang chủ Tin tức Loạt hit Vpop “làm mưa làm gió” tuần qua có thành tích...

Loạt hit Vpop “làm mưa làm gió” tuần qua có thành tích thế nào trên BXH?

Thảo

Trong một tuần xếp hạng có sự xuất hiện của một loạt ca khúc nhạc nước ngoài đang thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả trong thời gian gần đây, vẫn có những sản phẩm Vpop đáng chú ý không kém vừa ra mắt trên cả Top Vietnamese Songs lẫn Hot 100 tuần này. BXH mới nhất dựa theo dữ liệu trong tuần từ 18/11 đến 24/11 do MRC Data thu thập.

 

“Forget About Her” - JustaTee
Được người hâm mộ “chấm” ngay khi phát hành trong album “KOSMIK” cùng SpaceSpeakers, “Forget About Her” – JustaTee lại càng được yêu thích khi MV chính thức cho ca khúc được phát hành vào ngày 21/11. Bài nhạc nhanh chóng nối dài danh sách ca khúc lọt vào 2 BXH Billboard Việt Nam của nam ca sĩ khi ra mắt tại No.21 Hot 100 và No.17 Top Vietnamese Songs.
“dự báo thời tiết hôm nay mưa” - GREY D
Kết quả xếp hạng tuần này chỉ có 2 nghệ sĩ debut 1 bài hát cùng lúc trên cả hai BXH là JustaTee và GREY D. Nối tiếp những thành công mà đĩa đơn mở đường “vaicaunoicokhiennguoithaydoi” (hợp tác cùng tlinh) đạt được trước đó, “dự báo thời tiết hôm nay mưa” cũng đã chào sân các BXH. Đặc biệt, chỉ với hơn 2 ngày tính điểm vì được phát hành vào tối ngày 22/11, ca khúc vẫn đạt No.68 ở Billboard Vietnam Hot 100 và No.45 trên Top 100 ca khúc nhạc Việt thịnh hành nhất tuần.
“năm ngoái giờ này (after all)” - Phùng Khánh Linh
Mặc dù cũng là một nghệ sĩ có sản phẩm ra mắt trên 2 BXH, nhưng Phùng Khánh Linh lại đạt thành tích này với 2 ca khúc khác nhau. Cụ thể, sau hơn một tháng có mặt ở BXH nhạc Việt thì đến bây giờ “năm ngoái giờ này (after all)” mới chính thức debut tuần đầu tại vị trí No.94 trên BXH Hot 100 của Billboard Việt Nam. Cùng lúc đó, “căn gác mùa hè (sweet summer)” lần đầu xuất hiện trên No.98 ở Top Vietnamese Songs. Hiện tại, Phùng Khánh Linh có 3 ca khúc thuộc album “CITOPIA” phát hành vào ngày 11/11 lọt BXH, nếu tính luôn “quý cô say xỉn (secret sunday)” vừa xuất hiện trên cả 2 bảng tuần trước.
"Hồi Kết" - Hà Nhi
Vốn đã có mặt tại BXH 100 bài hát Vpop phổ biến nhất vào tuần trước No.18, “Hồi Kết” mang về cho Hà Nhi ca khúc thứ ba có mặt ở Billboard Vietnam Hot 100 ở thứ hạng No.23 sau “Chưa Quên Người Yêu Cũ” (cao nhất No.25) và “Lâu Lâu Nhắc Lại” ft. Khói (cao nhất No.9). Ở Top Vietnamese Songs, 2 ca khúc lần lượt giữ vị trí No.19 và No.10.
"ngủ một mình" - HIEUTHUHAI
Hơn 3 tháng kể từ “Vệ Tinh”, HIEUTHUHAI đã nhanh chóng trở lại cùng ca khúc tiếp theo trong năm nay mang tên “ngủ một mình”. Một lần nữa bắt tay cùng Kewtiie, cả hai có thêm ca khúc chung trên Billboard Vietnam Top Vietnamese ở vị trí No.74. Đây cũng là sản phẩm thứ hai cho Negav trên BXH sau lần kết hợp trong “Hương” (Văn Mai Hương) vào đầu năm nay.