Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc Loạt ca khúc trong album “Gieo” của Ngọt tiến vào hai BXH...

Loạt ca khúc trong album “Gieo” của Ngọt tiến vào hai BXH Billboard Vietnam

YANG

Trong số những track thuộc album “Gieo” vừa debut trên cả hai BXH Billboard Vietnam, màn hợp tác của Ngọt với giọng ca Mạc Mai Sương mang tên “Đá Tan” là ca khúc có thứ hạng tốt nhất. 

 

“Gieo” là album phòng thu thứ tư của Ngọt sau 3 năm kể từ dự án “3 (tuyển tập nhạc Ngọt mới trẻ sôi động 2019)”. Đĩa nhạc có tổng cộng 11 sáng tác đưa người hâm mộ chìm vào thế giới âm nhạc đầy màu sắc với những câu chuyện đời thường thú vị. Trong đó, ba đĩa đơn gồm “Mấy Khi”, “Em Trang Trí” và “Thấy Chưa” đã lần lượt được ban nhạc giới thiệu tới khán giả trước thềm sản phẩm chính thức lên kệ vào ngày 25/11. Trên Fanpage, Ngọt tiết lộ phiên bản vật lý của “Gieo” đã sold-out cách đây 2 tuần.

 

album "Gieo" của Ngọt
Ngoại trừ “Chào Buổi Sáng”, các sáng tác còn lại từ album “Gieo” đều có mặt trong danh sách 100 ca khúc nhạc Việt ăn khách nhất tuần.

Theo dữ liệu được tổng hợp bởi MRC Data từ ngày 9/12 đến 15/12, có 10/11 track nhạc thuộc album “Gieo” góp mặt trên Top Vietnamese Songs. Cụ thể, các sáng tác lần đầu tiến vào BXH bao gồm “Đá Tan” (kết hợp Mạc Mai Sương), “Điểm Đến Cuối Cùng”, “Bạn thỏ tivi nhỏ”, “Mất Tích”, “Em Trang Trí”, “Em Trong Đầu”, “Đêm Hôm Qua” và “Gieo”. Trong khi đó, “Mấy Khi” đã quay trở lại BXH ở No.61 sau nhiều tuần vắng bóng còn “Thấy Chưa” tăng lên 29 bậc so với tuần trước để nắm giữ No.27. Cùng với LẦN CUỐI (đi bên em xót xa người ơi) đang trụ tại No.94, Ngọt có tổng cộng 11 ca khúc đã góp mặt trên Top Vietnamese Songs tính đến hiện tại.

 

Ngoài ra, một số ca khúc từ đĩa nhạc “Gieo” cũng debut BBVN Hot 100 gồm “Đá Tan” (kết hợp Mạc Mai Sương), “Điểm Đến Cuối Cùng”, “Bạn thỏ tivi nhỏ”, “Mất Tích”, “Em Trang Trí” và “Em Trong Đầu”. Không những thế, bản nhạc “Mấy Khi” cũng trở lại ở No.92 còn “Thấy Chưa” giữ No.41 sau màn thăng hạng ấn tượng lên 56 bậc. Đến nay, tổng số tác phẩm của Ngọt từng lọt vào BXH này đã được nâng lên con số 8.

 

Các ca khúc trong album “Gieo” trên Top Vietnamese Songs:

 1. “Đá Tan” (kết hợp Mạc Mai Sương) – No.21
 2. “Thấy Chưa”- No.27
 3. “Điểm Đến Cuối Cùng” – No.38
 4. “Bạn thỏ tivi nhỏ” – No.45
 5. “Mất Tích” – No.47
 6. “Em Trang Trí” – No.50
 7. “Em Trong Đầu” – No.52
 8. “Mấy Khi” – No.61
 9. “Đêm Hôm Qua” – No.72
 10. “Gieo” – No.79

Các ca khúc trong album “Gieo” trên BBVN Hot 100: 

 1. “Đá Tan” (kết hợp Mạc Mai Sương) – No.34
 2. “Thấy Chưa” – No.41
 3. “Điểm Đến Cuối Cùng” – No.60
 4. “Bạn thỏ tivi nhỏ” – No.70
 5. “Mất Tích” – No.73
 6. “Em Trang Trí” – No.77
 7. “Em Trong Đầu” – No.79
 8. “Mấy Khi” – No.92