Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Lil Nas X come out lần thứ hai, thừa nhận là người...

Lil Nas X come out lần thứ hai, thừa nhận là người song tính

YANG

Sau 3 năm kể từ thời điểm công khai là người đồng tính, Lil Nas X tiếp tục gây xôn xao khi vừa tiết lộ mình “có một chút bisexual“. 

 

Trên tài khoản Twitter cá nhân, chủ nhân bản hit “Old Town Road” thu hút nhiều sự quan tâm với dòng trạng thái công khai là người song tính. Nam ca sĩ viết: “Mọi người liệu có giận không nếu tôi nghĩ rằng tôi có một chút bisexual?“. Tưởng chừng chỉ là trò đùa như mọi khi thế nhưng trong một bài đăng khác, Lil Nas X bày tỏ với khán giả rằng: “Tôi hứa đây là lần cuối cùng tôi come out“. Trước đó, anh chàng cũng từng đăng tải lên mạng xã hội một bức hình có lá cờ tự hào của cộng đồng người song tính.

 

Lil Nas X
Lil Nas X công khai là người song tính.

Ban đầu Lil Nas X công khai là người đồng tính vào ngày cuối cùng của Tháng Tự hào năm 2019. Khi ấy nam ca sĩ đã chia sẻ lên tài khoản cá nhân một đoạn nhạc trích từ ca khúc “c7osure” thuộc dự án “7 EP” của mình, trong đó có câu hát: “Không còn phải diễn nữa đâu anh bạn/ Tôi nên cho phép bản thân trưởng thành/ Đây là điều tôi phải làm để không hối tiếc lúc về già“. Đính kèm theo bài đăng là biểu tượng cầu vồng của cộng đồng LGBTQ+. Với chia sẻ mới nhất về xu hướng tính dục, Lil Nas X vẫn nhận được nhiều sự ủng hộ từ đồng nghiệp và người hâm mộ.

 

Gần đây, Lil Nas X gây sốc khi chia sẻ loạt ảnh tiết lộ mình có một cậu con trai. Thời gian em bé ra đời được suy đoán là 27/9/2021. Bài đăng khiến khán giả hoang mang không biết là thật hay đùa bởi nam ca sĩ nổi tiếng là người thích những trò chơi khăm. Cũng vào năm 2021, Lil Nas X từng thông báo đang mang thai với hình ảnh chiếc bụng bầu khá to. Tuy nhiên thực tế đây là một chiêu trò để quảng bá cho album “Montero”. Đến nay, anh chàng vẫn chưa đưa ra lời giải thích rõ ràng nào về việc bí mật có con.