Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc Lil Baby và Bad Bunny “tranh nhau” vị trí quán quân trên...

Lil Baby và Bad Bunny “tranh nhau” vị trí quán quân trên BXH Billboard Hot 200, ai sẽ về đích trước?

Pura Vida

Lil BaBy nói rằng đã đến lúc anh bước lên vị trí No.1, và “My Turn” đã không làm phụ lòng nam rapper. Sản phẩm âm nhạc này đã chứng minh được sự tiến bộ của Lil Baby trong kỹ thuật lẫn âm nhạc và đang được dự đoán sẽ dẫn đầu BXH Billboard Hot 200 vào tuần tới.

 

Phát hành vào ngày 28/2, “My Turn” của Lil Baby xuất phát ở 170.000 đơn vị album tương đương bán được trong tuần đầu tiên ở Mỹ tính đến ngày 5/3, đánh dấu là doanh thu lớn nhất cho một album. Với con số này, việc “My Turn” có được vị trí quán quân không phải là chuyện quá khó khăn.

 

“My Turn” có được thành tích đáng nể trong tuần đầu tiên gần như chỉ nhờ vào các nền tảng trực tuyến và là album nối tiếp “Street Gossip” của Lil Baby phát hành vào 2018, đạt vị trí No.2 trên BXH với 88.000 đơn vị album tương đương trong tuần đầu tiên. Ngoài ra, Lil Baby tính đến nay đã có bốn album lọt vào BXH này, ba trong số đó lọt vào top 10 là “Street Gossip”, “Drip Harder” và “Harder Than Ever”.

 

Album “My Turn” được dự đoán sẽ dẫn đầu BXH Billboard Hot 200 vào tuần tới.

Ngoài Lil Baby, một đối thủ đáng gờm khác cũng đang theo sát “My Turn” là “YHLQMDLG” của Bad Bunny. Theo các chuyên gia dự đoán, album có thể sẽ ở vị trí Á quân vào tuần tới với việc đang có được 125.000 đến 145.000 đơn vị album tương đương tính đến ngày 5/3. Đây cũng là doanh số lớn nhất trong tuần đối với album Latin kể từ tháng 12/2014.

 

Cũng như “My Turn”, con số mà “YHLQMDLG” có được ở thời điểm này dựa vào các nền tảng trực tuyến. Ngoài ra, cả hai album của Lil Baby và Bad Bunny cũng đang có những lợi nhuận từ việc bán ra thông qua trang web chính thức của mỗi nghệ sĩ.

 

Một đối thủ đáng gờm khác cũng đang theo sát “My Turn” là “YHLQMDLG” của Bad Bunny.

Ở các vị trí khác trên BXH Billboard Hot 200, cái tên James Taylor có thể là nghệ sĩ sẽ tiến vào top 10 tuần tới với album “American Standard” với 75.000 đơn vị album tương đương. Nếu đúng như dự đoán, đây sẽ là album top 10 lần thứ 13 của nam nghệ sĩ.