Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Liam Payne (One Direction) xuất hiện với gương mặt lạ lẫm, vướng...

Liam Payne (One Direction) xuất hiện với gương mặt lạ lẫm, vướng nghi án can thiệp thẩm mỹ

YANG

Nhiều chuyên gia dự đoán Liam Payne đã nhờ cậy đến các phương pháp thẩm mỹ để có gương mặt góc cạnh hơn, tuy nhiên cũng có ý kiến cho rằng đó là kết quả của việc giảm cân.

 

Xuất hiện trên thảm đỏ của một sự kiện gần đây, Liam Payne khiến công chúng bàn tán sôi nổi vì diện mạo khác lạ. Theo đó, thành viên One Direction gây chú ý với gương mặt góc cạnh và sắc nét khác xa vẻ đầy đặn, mềm mại như trước đây. Trước sự thay đổi này, một số chuyên gia nhận định nam ca sĩ đã can thiệp thẩm mỹ. Cụ thể, Liam Payne được cho là đã sử dụng chất làm đầy hoặc áp dụng quy trình loại bỏ mỡ má mà nhiều người nổi tiếng yêu thích, dẫn đến những đường nét khác biệt như hiện tại.

 

Tiến sĩ Ramtin Kassir – bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng từng phẫu thuật cho ca sĩ/ ngôi sao truyền hình Melissa Gorga hay nữ diễn viên Lele Pons nhận xét: “Trước đây trông Liam không tệ, nhưng thay vì vẻ mềm mại và hơi mũm mĩm, khuôn mặt của anh ấy bây giờ trông giống người mẫu và khá thô“. Tiến sĩ Thomas Su cho rằng diện mạo mới đã làm Liam Payne trở nên “nam tính hơn“. Trong khi đó, một người có kinh nghiệm ở lĩnh vực thẩm mỹ khác là Pamela Weinberger thừa nhận cảm thấy ngạc nhiên vì cấu trúc khuôn mặt khác lạ của nam ca sĩ.

 

 

Liam Payne
Gương mặt khác lạ khiến Liam Payne vướng nghi án can thiệp thẩm mỹ.
Liam Payne
Liam Payne được cho là đã sử dụng chất làm đầy hoặc áp dụng quy trình loại bỏ mỡ má để có những đường nét góc cạnh trên gương mặt.

Theo ý kiến từ chuyên gia Pamela Weinberger, Liam Payne có thể đã chọn chất làm đầy để tạo nét cho phần hàm và cằm đồng thời sử dụng Botox. Về phần mình, Tiến sĩ Azza Halim nhấn mạnh không chỉ có chất làm đầy mà nam nghệ sĩ còn thực hiện phương pháp loại bỏ mỡ thừa trên má. Tương tự, Tiến sĩ Thomas Su cũng dự đoán Liam Payne đã trải qua quá trình hút mỡ ở cằm và đường viền hàm để sở hữu vẻ góc cạnh hơn. Tuy nhiên bác sĩ thẩm mỹ Ramtin Kassir lại đưa ra quan điểm có phần trái ngược. Ramtin tuyên bố có khả năng sự thay đổi trên gương mặt Liam xuất phát từ việc giảm cân. Hoặc anh có thể đã dùng insulin hoặc loại thuốc trị tiểu đường phổ biến thường được giới thượng lưu ở Hollywood sử dụng để giảm cân là Ozempic.

 

Trước những đồn đoán, phía Liam Payne vẫn chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào. Trên mạng xã hội, nhiều người hâm mộ cũng tỏ ra vô cùng bất ngờ và chưa thể làm quen với sự thay đổi của giọng ca sinh năm 1993.