Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Liam Payne nói về việc One Direction tái hợp với đội hình...

Liam Payne nói về việc One Direction tái hợp với đội hình đầy đủ

Tram Nguyen

Người hâm mộ chưa bao giờ ngừng hi vọng vào ngày nhóm nhạc nổi tiếng One Direction tái hợp với đội hình đầy đủ và cùng nhau trình diễn những bản hit “What Makes You Beautiful”, “One Thing”,… 

 

Mới đây, Liam Payne xuất hiện trong chương trình “The Jonathan Ross” và có những chia sẻ về khả năng tái hợp của One Direction, cũng như thừa nhận rằng anh không nghĩ Zayn Malik sẽ trở lại với nhóm. “Khi cậu ấy rời đi, mọi chuyện không thực sự là tốt đẹp. Nếu cậu ấy đã không muốn ở đây, thì cậu ấy không nên ở đây. Cậu ấy đã rời đi và làm công việc của riêng mình, và cậu ấy đang làm rất tốt. Chúng tôi đã thực hiện cả một tour diễn sân vận động mà không có cậu ấy, và mọi thứ vẫn ổn cả” – Liam Payne nói.

 

Zayn Malik từng khiến thế giới âm nhạc sửng sốt khi tuyên bố rời khỏi One Direction sau 5 năm gắn bó: “Cuộc sống của tôi với One Direction đã nhiều hơn những gì tôi có thể tưởng tượng. Nhưng sau 5 năm, tôi nhận thấy bây giờ là thời điểm thích hợp để tôi rời khỏi ban nhạc”. Sau khi Zayn Malik rời nhóm, One Direction tiếp tục hoạt động với đội hình 4 thành viên và cho ra mắt album “Made In The A.M.” vào tháng 11/2015. Tuy nhiên, đây cũng là album cuối cùng của nhóm trước khi tuyên bố tạm dừng hoạt động vào năm 2016.

 

Người hâm mộ vẫn mong được nhìn thấy đội hình đầy đủ 5 thành viên của One Direction.

Giọng ca “Stripe That Down” một lần nữa được hỏi về sự trở lại của One Direction, anh tiết lộ một cách trung thực rằng ít nhất việc này sẽ không diễn ra trong hai năm tới. Lý do là mỗi thành viên quá bận rộn với việc thực hiện album solo và phát hành đĩa đơn “Mọi người đều công khai nói điều gì đó với báo chí, nhưng chúng tôi chưa từng thực sự cùng nhau đưa ra tiếng nói chung. Mỗi người đều bận rộn với chu kì album mới, đĩa đơn mới, ca khúc mới. Tôi không nghĩ ít nhất hai năm tới việc tái hợp sẽ xảy ra”.

 

Hiện tại, cả 5 thành viên đều bận rộn với những dự án âm nhạc của mình. Album phòng thu đầu tay “LP1” của Liam Payne sẽ lên kệ vào ngày 6/12 tới đây. Bên cạnh đó, nhóm trưởng Louis Tomlinson cũng sẽ đem đến cho người hâm mộ album đầu tay “Walls” vào tháng 1/2020. Trong khi đó, đĩa đơn “Nice To Meet Ya” của Nial Horan vừa được tung ra vào hôm 4/10 vừa qua. Harry Styles đánh dấu sự trở lại cùng đĩa đơn “Lights Up” – mở đường cho album sắp tới. Và cuối cùng là Zayn Malik cũng vừa có màn kết hợp cùng nữ ca sĩ Sabrina Claudio trong ca khúc “Rumors”.

 

“What Makes You Beautiful” – One Direction.