Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Leonardo DiCaprio và Gigi Hadid đang hẹn hò?

Leonardo DiCaprio và Gigi Hadid đang hẹn hò?

YANG

Trước loạt thông tin mà truyền thông đăng tải, phía Leonardo DiCaprio cũng như Gigi Hadid đều chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào.

 

Chuyện tình vừa mới chớm nở giữa diễn viên Leonardo DiCaprio và người mẫu Gigi Hadid hiện đang khiến cộng đồng mạng vô cùng quan tâm. Theo thông tin tờ People đăng tải vào hôm 12/9, cặp đôi vẫn chưa chính thức hẹn hò mà chỉ “đang tìm hiểu nhau“. Trang tin này còn cho biết tài tử người Mỹ “rất quyết tâm theo đuổi” người đẹp đình đám. Sau đó, hàng loạt phương tiện truyền thông quốc tế cũng đồng loạt đưa tin.

 

Mới đây, trang Page Six tiết lộ mối quan hệ của Leonardo DiCaprio và Gigi Hadid vừa chuyển sang giai đoạn mới, gần gũi hơn. Nguồn tin thân cận với cặp đôi cũng nói rằng mọi chuyện đang “diễn ra từ từ”. Cặp đôi chủ yếu đi chơi trong một nhóm bạn và có hẹn hò riêng một số lần. “Leonardo DiCaprio không phải người yêu đương vì chuyện xác thịt. Anh ấy không hề qua lại lung tung. Họ đang tìm hiểu nhau một cách chậm rãi“, nguồn tin khẳng định.

 

Leonardo DiCaprio và Gigi Hadid
Mối quan hệ của Leonardo DiCaprio và Gigi Hadid vừa chuyển sang một giai đoạn mới sau khi thông tin cả hai đang tìm hiểu nhau nổ ra.

Cũng theo nguồn tin từ Page Six, Leonardo DiCaprio và Gigi Hadid đã không ít lần gặp gỡ nhau trong nhiều năm nhưng mối quan hệ của hai người chưa bao giờ trở nên lãng mạn như thời điểm hiện tại. Gần đây nhất, cặp đôi được bắt gặp đang cùng nhau tham gia một bữa tiệc riêng do bạn thân Leonardo tổ chức vào tối thứ Bảy vừa qua. 

 

Thông tin Leonardo DiCaprio tìm hiểu Gigi Hadid rộ lên không lâu sau khi nam diễn viên chia tay người mẫu Camila Morrone sau gần 4 năm gắn bó. Trong khi đó, chân dài 27 tuổi đã chia tay ca sĩ Zayn Malik từ tháng Mười năm ngoái. Trái ngược với tuyên bố của tờ People, trang US Weekly lại cho biết ngôi sao 47 tuổi thực sự để mắt tới Gigi Hadid nhưng cô lại không mấy bận tâm: “Họ đang là bạn và cô ấy không muốn có gì đó lãng mạn vào lúc này“.