Trang chủ Tin tức Kimmese thông báo phát hành MV “Đừng Nhấc Máy Em” mở đường...

Kimmese thông báo phát hành MV “Đừng Nhấc Máy Em” mở đường cho EP mới

YANG

EP “For The Old Kim” chính là câu trả lời mà Kimmese gửi đến người hâm mộ trước những thắc mắc về sự vắng bóng của cô trong suốt hơn 3 năm qua. 

 

Trên Fanpage, Kimmese đã chính thức ấn định ngày trở lại cùng ca khúc mới nhất mang tựa đề “Đừng Nhấc Máy Em” sản xuất bởi producer FAT BEN. Đồng hành với cô ở dự án lần này là hai người cộng sự Minh Tốc và Pablo Yang. Trước đó vào tháng Mười, nữ rapper từng nhá hàng về kế hoạch comeback thông qua một bức hình hậu trường quay MV. Được biết, “Đừng Nhấc Máy Em” sẽ đánh dấu màn tái xuất của Kimmese kể từ sản phẩm cá nhân gần nhất là “Ngôi Nhà Xanh” phát hành năm 2019.

 

Tối hôm qua (14/12), Kimmese cũng vừa tung ra teaser MV “Đừng Nhấc Máy Em”. Đoạn video dài 17 giây bao gồm những hình ảnh ẩn dụ khơi gợi nhiều sự tò mò, kèm theo đó là âm thanh réo rắt của kèn vang lên ở cuối teaser. Sản phẩm dự kiến lên sóng vào tối ngày 17/12 tới. Đặc biệt, đây cũng là ca khúc đầu tiên nằm trong EP “For The Old Kim” mà Kimmese dự định giới thiệu tới khán giả vào đầu năm 2023. Hiện tại, tracklist chính thức của EP vẫn chưa được hé lộ. 

 

Teaser MV “Đừng Nhấc Máy Em” của Kimmese. 

 

Sự vắng bóng quá lâu của Kimmese cũng như lượng sản phẩm phát hành nhỏ giọt trong suốt sự nghiệp khiến khán giả không khỏi mong chờ đồng thời đặt nhiều kỳ vọng cho lần trở lại này của cô. Trước đó bên cạnh những dự án cá nhân, nữ rapper để lại dấu ấn mạnh mẽ thông qua các màn hợp tác thành công như “Loving You Sunny” (ft. Đen), “Một Giấc Mơ” (ft. Vũ.), “Là Con Gái Phải Xinh” (ft. Bảo Thy) và không thể không kể đến bản hit “Real Love” cùng JustaTee. Gần đây, Kimmese vừa góp mặt trong album “KOSMIK” của SpaceSpeakers với màn bắn rap “cực cháy” ở track nhạc sôi động mang tên “Feel The Beat”.