Trang chủ Tin tức K-pop Không phải SNSD, “Into The New World” thuộc về một nhóm nữ...

Không phải SNSD, “Into The New World” thuộc về một nhóm nữ khác của SM?

YANG

Nổi tiếng là ca khúc huyền thoại của SNSD nhưng thực tế “Into The New World” vốn dĩ không phải sáng tác dành riêng cho nhóm nữ quốc dân nhà SM Entertainment. 

 

“Into The New World” là ca khúc mang nhiều ý nghĩa đối với SNSD khi đánh dấu màn ra mắt của các thành viên tại làng nhạc Hàn vào năm 2007. Được ví von như một bản thánh ca từ nhóm nhạc quốc dân, những giai điệu và lời hát mang đầy nhiệt huyết dành cho các thiếu nữ vẫn giữ được sức sống lâu bền trong lòng người hâm mộ Kpop dẫu đã hơn một thập kỷ trôi qua. Tuy nhiên ban đầu, sáng tác này có khả năng sẽ đến tay các nghệ sĩ khác chứ không phải SNSD.

 

"Into The New World" của SNSD
“Into The New World” là ca khúc mang tính biểu tượng của SNSD, có sức sống lâu bền dù đã được phát hành cách đây 14 năm.

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, thành viên Hyoyeon đã tiết lộ một sự thật về “Into The New World”. Theo đó, nữ thần tượng cho biết ca khúc đầu tay mang tính biểu tượng này ra đời tận 7 năm trước thời điểm SNSD debut. “Thật thú vị. Giống như việc mỗi chiếc quần chiếc áo đều có chủ nhân của nó vậy. Tôi nghe nói rằng nó được sáng tác 7 năm trước khi chúng tôi ra mắt“, giọng ca “Dessert” chia sẻ.

 

Điều này đồng nghĩa với việc “Into The New World” rất có thể sẽ trở thành một phần trong đĩa nhạc của rất nhiều nhóm nhạc nữ khác đang trực thuộc SM Entertainment vào thời điểm đó, chẳng hạn SES, The Grace, MILK hay Shinvi. Tuy nhiên, giống như một định mệnh, ca khúc vẫn được giữ nguyên suốt nhiều năm trời mãi đến khi SNSD xuất hiện. “Có rất nhiều tiền bối đã hoạt động trước chúng tôi nhưng sau tất cả thì nó vẫn thuộc về SNSD“, Hyoyeon cho biết.

 

"Into The New World" vốn được sáng tác tận 7 năm trước khi SNSD debut.
Theo thành viên Hyoyeon tiết lộ, “Into The New World” vốn được sáng tác tận 7 năm trước khi SNSD debut.

Nếu SNSD vẫn luôn là hình mẫu lý tưởng của rất nhiều nhóm nhạc nữ thế hệ mới thì “Into The New World” chính là một bài hát tiêu chuẩn để đánh giá năng lực các thực tập sinh trong phòng tập. Bên cạnh đó, người hâm mộ không khỏi tự hào khi “Into The New World” còn liên tục được lựa chọn để phát tại các sự kiện quan trọng, những phong trào hay chiến dịch cộng đồng nhờ thông điệp tích cực nhằm cổ động và tiếp thêm sức mạnh cho con người.

 

MV “Into The New World” của SNSD.