Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Không phải mứt dâu, Miley Cyrus phát hiện Liam Hemsworth lừa dối...

Không phải mứt dâu, Miley Cyrus phát hiện Liam Hemsworth lừa dối bởi mùi nước hoa

YANG

Nhờ lọ mứt, Shakira nhận ra sự không chung thủy của Piqué. Còn sự thật đằng sau mối quan hệ tan vỡ với Liam Hemsworth được Miley Cyrus hé lộ qua các câu hát trong “Muddy Feet” và “Jaded”. 

 

Trong album phòng thu “Endless Summer Vacation”, Miley Cyrus đã giới thiệu tới người hâm mộ tổng cộng 13 track nhạc mới. Tuy nhiên bên cạnh những ca khúc mang thông điệp tích cực về tình yêu như “River” hay “You”, nữ ca sĩ còn khiến khán giả phải đoán già đoán non khi gợi nhắc về mối tình sâu đậm với nam diễn viên Liam Hemsworth ở một số sáng tác khác. Cụ thể, nếu single mở đường “Flowers” được tung ra đúng ngày sinh nhật Liam (13/1) nơi Miley Cyrus thể hiện sự lạc quan sau một cuộc tình tan vỡ nhưng cũng đồng thời để “đá xéo” chồng cũ, thì với “Muddy Feet” hợp tác cùng Sia, có vẻ như cô đang úp mở việc bị Liam Hemsworth lừa dối.

 

Với bản nhạc “Muddy Feet”, Miley Cyrus thể hiện sự quyết liệt: “Trên người anh có mùi nước hoa mà tôi chẳng hề mua/ Bây giờ tôi đã hiểu vì sao anh lại đóng rèm cửa/ Không biết anh đang qua lại với ai nhưng hãy cuốn gói ra khỏi nhà tôi cùng những thứ đó ngay“. Dứt khoát và mạnh mẽ, nữ ca sĩ tiếp tục chỉ trích người cũ vì đã thao túng mình: “Anh cứ mãi chất vấn ngược lại những câu hỏi của tôi/ Bỏ cái thứ chết tiệt ấy ra khỏi đầu tôi đi”. Ngoài ra, cụm từ “muddy feet” (tạm dịch là “đôi chân lấm lem bùn đất”) dường như cũng là cách Miley Cyrus ám chỉ đến việc bản thân từng bị lừa dối nhiều lần ở quá khứ. Mặc dù không trực tiếp nhắc đến tên Liam Hemsworth nhưng từng câu hát đều khiến khán giả cho rằng nam tài tử không hề chung thủy khi đang ở trong mối quan hệ với Miley Cyrus.

 

Miley Cyrus và Liam Hemsworth
Miley Cyrus ám chỉ việc bị Liam Hemsworth lừa dối trong ca khúc “Muddy Feet”.

Ở track nhạc thứ hai thuộc album có tên “Jaded”, có vẻ Miley Cyrus muốn đề cập đến sự vô trách nhiệm của chồng cũ trong cuộc chia tay giữa hai người: “Kết thúc như vậy có đáng tiếc không?/ Chúng ta chia tay nhau mãi mãi nhưng anh chẳng bao giờ làm rõ mọi chuyện/ Anh thậm chí còn không sẵn sàng nhìn lại bản thân mình/ Cứ thế xuống xe rồi đi đến quán bar mà thôi“. Được biết, Miley Cyrus và Liam Hemsworth gắn bó với nhau gần 10 năm trước khi chính thức về chung nhà vào cuối năm 2018. Tuy nhiên cặp đôi gây tiếc nuối khi “đường ai nấy đi” chỉ sau chưa đầy 1 năm kết hôn.

 

Là album phòng thu thứ 8 trong sự nghiệp, “Endless Summer Vacation” được Miley Cyrus phát hành vào hôm 10/3. Trước đó, đĩa đơn mở đường “Flowers” đã giúp nữ ca sĩ có màn lấy đà vô cùng thành công khi giành về vị trí quán quân trên Billboard Hot 100 suốt 6 tuần liên tiếp đồng thời ca khúc cũng dẫn đầu BXH Billboard Vietnam Hot 100.

 

Album “Endless Summer Vacation” của Miley Cyrus.