Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Khán giả ngã từ độ cao hơn 10 mét tại concert của...

Khán giả ngã từ độ cao hơn 10 mét tại concert của Harry Styles

trinh.vo

Một khán giả đã ngã ở độ cao hơn 10 mét trong một concert thuộc chuyến lưu diễn “Love On Tour” của Harry Styles ở Scotland. May mắn thay, nạn nhân đang dần hồi phục.

 

Vào hôm 11/6 vừa qua, một khoảnh khắc kinh hoàng đã diễn ra tại concert của Harry Styles ở thành phố Glasgow, Scotland. Một khán giả trẻ tên Dylan Wood (20 tuổi) đã ngã khỏi ban công cao 35 feet (khoảng 10,6 mét) xuống hàng ghế bên dưới khi tham gia đêm nhạc. Trong đoạn video ghi lại, người này đã rơi tự do trong tiếng hét đầy kinh hãi của đám đông và được đưa đến bệnh viện trong tình trạng bất tỉnh.

 

Chia sẻ với tờ Daily Record, mẹ của anh – bà Marion Hawkins cho biết Dylan Wood đã được kiểm tra cũng như chăm sóc sức khỏe đặc biệt. Kết quả cho thấy anh may mắn không bị gãy xương, chỉ bị bầm ở mắt và một số chỗ trên người. “Đó thật sự là một phép màu khi con trai tôi vẫn ở đây, về nhà chỉ với những vết thương và bị trầy xước… Tôi mừng vì nó không ngã lên người ai”, mẹ chàng trai bồi hồi chia sẻ. Bà cũng cho biết con trai mình đã rất xúc động khi gọi điện về nhà khi sống sót sau vụ tai nạn.

 

Harry Styles
Đêm diễn ở Scotland vừa qua là sân khấu mở đầu cho chuỗi concert tại khu vực Châu Âu thuộc chuyến lưu diễn “Love On Tour” của Harry Styles.

Nhớ về cú ngã kinh hoàng, Dylan Wood kể với mẹ rằng mình đang đứng dựa vào lan can ở khu khán giả VIP. Anh mơ hồ nhớ rằng khi đó chiều cao lan can khá thấp nên anh vô tình mất đà rồi ngã xuống. Đến khi xem lại clip của con trai, bà Marion Hawkins vẫn còn cảm thấy ám ảnh: “Nếu không biết đó là Dylan Wood trong video, tôi đã nghĩ đó có thể là một hình nộm đang rơi xuống”. Các bác sĩ cũng nói đây là một vụ tai nạn nghiêm trọng và thật khó tin.

 

Đại diện sở cảnh sát Scotland cho biết họ đã được thông báo về sự việc một người đàn ông rơi xuống từ ban công ở thành phố Glasgow vào khoảng 10h15 tối ngày 11/6/2022. Không có dấu hiệu đáng ngờ nào được tìm thấy và nạn nhân cũng đã được nhân viên ý tế chăm sóc. Hiện tại Harry Styles vẫn chưa lên tiếng về vụ tai nạn xảy ra trong đêm nhạc của mình.