Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc Kay Trần mang “U Mê Em” debut trên 2 BXH của Billboard...

Kay Trần mang “U Mê Em” debut trên 2 BXH của Billboard Việt Nam

trinh.vo

Với lần comeback đầu tiên kể từ khi rời công ty cũ, Kay Trần vẫn giữ được phong độ của mình khi ca khúc mới cùng lúc xuất hiện trên cả hai bảng xếp hạng Top Vietnamese Songs và Hot 100 của Billboard Việt Nam.

 

Sau thời gian dài vắng bóng trên thị trường, Kay Trần vừa có màn trở lại vô cùng hoành tráng với ca khúc “U Mê Em” vào ngày 30/11. Không khiến người hâm mộ thất vọng, sản phẩm đã nhanh chóng debut trên bảng xếp hạng của Billboard Việt Nam, cụ thể là No.40 Top Vietnamese Songs và No.71 Hot 100, đánh dấu lần đầu tiên giọng ca “Phía Sau Em” có mặt trên hai BXH này. Thành tích hiện tại chính là quả ngọt mà nam ca sĩ gặt hái được sau khi có những thay đổi lớn trong sự nghiệp suốt thời gian qua.

 

Kay Trần
“U Mê Em” là ca khúc đầu tiên của Kay Trần trên hai BXH Billboard Việt Nam.

Sau gần hai tháng kể từ khi rời công ty cũ vào tháng 9/2022, Kay Trần đã quyết định chọn Warner Music Vietnam – hãng đĩa đang sở hữu nhiều nghệ sĩ như Vũ., Madihu, Chillies… làm bến đỗ tiếp theo trên hành trình âm nhạc của mình. Vốn thường được nhắc đến như một nghệ sĩ “đa-zi-năng” khi có thể đảm nhận nhiều vai trò từ ca sĩ, rapper đến producer… Kay Trần nhanh chóng được người hâm mộ đặt nhiều kỳ vọng sẽ thành công ở ngôi nhà mới. Ở thời điểm công bố rời công ty cũ, anh cũng từng bày tỏ: “Kay sẽ có thể tự do thử thách và thể hiện bản thân mình nhiều hơn nữa trong âm nhạc theo cách mà Kay mong muốn”.

 

Đúng như những gì đã chia sẻ, Kay Trần khiến người hâm mộ phấn khích với lần trở lại này ngay từ những hình ảnh “nhá hàng” đầu tiên. Khác với sự sôi động trước đó ở intro “GAK”, “U Mê Em” là một bản Pop kết hợp Rap/Hiphop cùng nhịp tiết tấu vừa phải và nhẹ nhàng. Không chỉ cùng lúc xuất hiện trên cả hai bảng xếp hạng của Billboard Việt Nam, MV đã thu về hơn 2,2 triệu lượt xem trên YouTube sau gần 2 tuần ra mắt. Tất cả chỉ mới là khởi đầu của nam ca sĩ ở hiện tại sau khi tìm được hướng đi sự nghiệp mới, người hâm mộ vẫn mong chờ những cột mốc tiếp theo của Kay Trần trong chặng đường tương lai.