Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Katy Perry lên tiếng bênh vực MC Ellen DeGeneres trước ồn ào...

Katy Perry lên tiếng bênh vực MC Ellen DeGeneres trước ồn ào phân biệt chủng tộc và ngược đãi nhân viên của ekip The Ellen DeGeneres Show

YANG

Trước những phản ứng trái chiều đến từ các nhân viên trong công ty và cả người hâm mộ, Katy Perry là một trong những nghệ sĩ đầu tiên lên tiếng bênh vực cho MC Ellen DeGeneres.

 

Vào tuần trước, thông tin chương trình đình đám The Ellen DeGeneres Show phải tiến hành một cuộc điều tra nội bộ khiến nhiều người bất ngờ. Cụ thể, các nhà sản xuất của chương trình đã dính phải các cáo buộc liên quan đến vấn đề phân biệt chủng tộc khiến môi trường làm việc không lành mạnh, đồng thời có hành vi đe doạ và ngược đãi nhân viên. Ngay sau đó, chủ xị của chương trình là Ellen DeGeneres đã gửi thư xin lỗi đến các thành viên trong ekip của mình.

 

Nữ MC cho biết những chuyện xảy ra vừa qua hoàn toàn trái ngược với sự tin tưởng và niềm hy vọng của cô về một nơi hạnh phúc ngay từ khi bắt đầu. “Tôi không thể nào đạt được thành công như hiện tại nếu không có sự giúp sức của các bạn. Tôi đã không thể nào để mắt tới mọi thứ và tin tưởng người khác làm những công việc mà họ biết tôi muốn làm. Hoàn toàn không. Điều này sẽ thay đổi kể từ bây giờ và tôi chắc chắn rắng nó sẽ không tiếp diễn nữa”. Tuy nhiên phát ngôn này vẫn không thể nào thuyết phục được tất cả mọi người. Theo trang DailyMail, có thể ngôi sao truyền hình người Mỹ sẽ ngừng tổ chức talkshow ăn khách của mình trong thời gian tới bởi những phản ứng trái chiều từ cáo buộc trên.

 

Ellen DeGeneres và ekip The Ellen DeGeneres Show đang liên quan đến cáo buộc phân biệt chủng tộc và khiến cho môi trường làm việc không lành mạnh, đồng thời có hành vi đe doạ và ngược đãi nhân viên.

Mới đây, Katy Perry đã đăng tải lên trang Twitter cá nhân dòng trạng thái với nội dung bảo vệ người bạn Ellen DeGeneres của mình sau những ồn ào truyền thông trong thời gian vừa qua. Giọng ca “Daisies” viết: Tôi biết mình không thể nói thay cho bất kì ai ngoại trừ những gì tôi đã trải qua. Nhưng tôi đã có một khoảng thời gian tích cực với Ellen tại @theellenshow“. Sau đó, nữ ca sĩ tiếp tục thể hiện sự động viên: “Tôi nghĩ chúng ta đã liên tục chứng kiến những cuộc chiến về sự bình đẳng mà cô ấy đã thể hiện thông qua chương trình của mình trong nhiều thập kỷ. Gửi đến bạn tình yêu và cái ôm, người bạn của tôi“.

 

Ngoài ra, nam nghệ sĩ Kevin Hart cũng bày tỏ quan điểm đứng về phía Ellen DeGeneres trên trang Instagram của mình, anh cho biết: “Tôi đã quen biết Ellen nhiều năm và thực lòng mà nói, cô ấy là một trong những người thú vị nhất trên hành tinh này. Cô ấy đã đối xử rất tốt và rất tôn trọng gia đình cũng như team của tôi. Internet đã trở thành một thế giới đầy tiêu cực. Chúng tôi yêu những con người đó“.

 

Nữ ca sĩ Katy Perry lên tiếng bảo vệ người bạn của mình Ellen DeGeneres.
Nam diễn viên Kevin Hart cũng bày tỏ quan điểm ủng hộ nữ MC đình đám.

Hiện tại, vụ khủng hoảng truyền thông của Ellen DeGeneres và talkshow mang tên cô vẫn chưa đi đến hồi kết. Mặc dù nhà điều hành sản xuất đã phủ nhận thông tin khai tử chương trình đối thoại có 17 năm tuổi đời nhưng sự việc có phần nghiêm trọng đã không chỉ ảnh hưởng nhiều đến hình ảnh và uy tín của nữ MC nổi tiếng, mà đồng thời còn tác động đến niềm tin của những hâm mộ trung thành suốt nhiều năm qua.