Trang chủ Tin tức Pop Justin Bieber và Shawn Mendes phát hành ca khúc “Monster”, kể về...

Justin Bieber và Shawn Mendes phát hành ca khúc “Monster”, kể về những khó khăn khi là người nổi tiếng

YANG

Màn song ca đến từ “fanboy thành công” Shawn Mendes và thần tượng Justin Bieber đã chính thức được ra lò. Sau loạt cú bắt tay đình đám trong năm nay, bộ đôi ngôi sao nhạc Pop với ca khúc “Monster” chắc chắn là một trong số những sản phẩm được người hâm mộ mong chờ nhất. 

 

Trưa hôm nay (20/11), nam ca sĩ Shawn Mendes chính thức ra mắt bản audio và MV cho ca khúc “Monster”, hợp tác cùng Justin Bieber. Đây là đĩa đơn tiếp nối thành công từ bản Ballad “Wonder” đã phát hành trước đó. Được biết, cả hai bài hát này sẽ đồng thời xuất hiện trong album phòng thu thứ tư của Shawn Mendes có tựa đề “Wonder”. Sản phẩm dự kiến được ra mắt vào đầu tháng Mười Hai tới thông qua Island Records. 

 

“Monster” là dự án âm nhạc đánh dấu sự hợp tác đầu tiên của bộ đôi nghệ sĩ đến từ Canada. Ca khúc nằm trong album phòng thu thứ tư “Wonder” của Shawn Mendes.

“Monster” là dự án đánh dấu lần đầu tiên hai nam ca sĩ hợp tác cùng nhau. Bên cạnh Bieber và Mendes, bản Pop lần này có có sự tham gia sáng tác của Ashton Simmonds, Adam Feeney và Mustafa Ahmed. Trong đó, Justin Bieber và Shawn Mendes thay phiên hát lên nỗi lòng của chính mình, mỗi câu hát đều đề cập đến những rắc rối và cả những cạm bẫy khi trở thành một người nổi tiếng. “Bạn đưa tôi lên cao đến khi tôi không còn thở được/ Bạn phớt lờ lời nói và hạ gục tôi đến khi tôi không còn gì cả/ Sẽ thế nào nếu tôi phạm sai lầm?/ Sẽ thế nào nếu tôi vấp ngã?/ Tôi sẽ trở thành một con quái vật ư?”. 

 

Trong cuộc phỏng vấn mới đây, Shawn Mendes tiết lộ màn bắt tay lần này có ý nghĩa rất lớn đối với chính nam ca sĩ. Anh chàng giải thích rằng Justin Bieber là một thần tượng, là “Elvis đối với tôi” khi anh chàng vừa mới bắt đầu con đường ca hát. “Bài hát này có sự cộng hưởng mạnh mẽ với những suy nghĩ của tôi nhưng tôi chưa bao giờ có cơ hội được bày tỏ. Nhưng một ngày nọ tôi đột nhiên tôi nghe nó, vào thời điểm tôi vừa bắt đầu mối quan hệ với Justin. Thế nên tôi đã gọi cho anh ấy”.

 

Shawn Mendes cũng chia sẻ thêm về ý nghĩa đằng sau sáng tác lần này của mình. “Bài hát chỉ mới bắt đầu hình thành vào khoảng ba tháng trước. Nó nói về cách xã hội có thể đưa những người nổi tiếng lên cao và nhìn họ ngã xuống như là một trò giải trí. Bieber đã đồng cảm với nó và chúng tôi đã có một cuộc trò chuyện sâu sắc. Tôi cảm thấy thực sự tuyệt vời vì đó là một khoảnh khắc trọn vẹn đối với tôi, anh chàng này là lý do để tôi bắt đầu con đường ca hát”, Mendes nói. 

 

Ca khúc “Monster” của Justin Bieber và Shawn Mendes trên các nền tảng âm nhạc. 

 

Trước khi album “Wonder” được chính thức ra mắt, Shawn Mendes sẽ cho phát hành một bộ phim tài liệu trên nền tảng Netflix có tựa đề “In Wonder”. Sản phẩm do Grant Singer làm đạo diễn sẽ lên sóng vào ngày 23/11. Nội dung bộ phim chủ yếu xoay quanh câu chuyện về chặng đường làm nghệ thuật của nam ca sĩ trong suốt những năm qua. Từ một ca/ nhạc sĩ đầy triển vọng trở thành một nghệ sĩ nhạc Pop được yêu thích hàng đầu. Bên cạnh đó, “In Wonder” còn ghi lại khoảnh khắc nam nghệ sĩ phải vật lộn với những lo lắng của tuổi mới lớn và khi đã trở thành một người nổi tiếng, cũng như đem đến cái nhìn thực tế về sự khắc nghiệt trong những chuyến lưu diễn của Shawn Mendes.

 

MV “Monster” của Shawn Mendes ft. Justin Bieber.