Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Justin Bieber trở lại tour diễn hậu mắc chứng Ramsay Hunt

Justin Bieber trở lại tour diễn hậu mắc chứng Ramsay Hunt

YANG

Thông qua tài khoản chính thức của Justice World Tour, Justin Bieber thông báo sẽ khởi động trở lại chuyến lưu diễn sau khoảng một tháng tạm hoãn để nam ca sĩ chữa bệnh. 

 

Cụ thể, Justin Bieber sẽ cùng Justice World Tour gặp lại người hâm mộ thông qua Lễ hội Lucca tại nước Ý được diễn ra vào ngày 31/7 sắp tới. Chuyến lưu diễn nhằm quảng bá cho album phòng thu “Justice” phát hành năm ngoái đã phải dừng lại vì giọng ca người Canada bất ngờ mắc phải hội chứng Ramsay Hunt, khiến một bên mặt của anh bị tê liệt hoàn toàn.

 

 Justice World Tour
Thông báo trên tài khoản chính thức của Justice World Tour.

Theo thông báo vừa đăng tải, sau khi biểu diễn tại một số lễ hội âm nhạc tại khu vực châu Âu trong mùa hè này, Justin Bieber dự kiến sẽ tiếp tục mang chuyến lưu diễn của mình đến các nước thuộc Nam Mỹ, Nam Phi, Trung Đông, châu Á, Úc và New Zealand sau đó sẽ quay trở lại châu Âu vào năm 2023.

 

Trong đoạn video đăng tải vào giữa tháng Sáu, Justin Bieber cho biết mình không thể nháy mắt, cử động phần mũi hay cười ở một nửa mặt vì hội chứng Ramsay Hunt. Do đó, nam ca sĩ không thể biểu diễn và quyết định hoãn lại hàng loạt đêm nhạc thuộc khuôn khổ Justice World Tour đã được lên lịch tại Toronto, Washington DC., Newyork, Boston…

 

Justin Bieber sẽ khởi động lại Justice World Tour vào cuối tháng Bảy này.

Mới đây, khi được hỏi về tình hình sức khỏe của Justin Bieber, nam ca sĩ Usher tiết lộ với khán giả rằng Justin hiện đang chữa trị rất tốt: “Trong thời gian cậu ấy nghỉ ngơi, chúng tôi đã đi chơi cùng nhau. Với bất cứ điều gì cậu ấy trải qua ở hiện tại, thật sự rất tuyệt khi có được sự ủng hộ từ người hâm mộ và gia đình“. Trước đó, bà xã Hailey Baldwin cũng bật mí chủ nhân hit “Sorry” đã dần hồi phục.