Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc Joji, Tóc Tiên, SpaceSpeakers… mang ca khúc mới debut trên BXH

Joji, Tóc Tiên, SpaceSpeakers… mang ca khúc mới debut trên BXH

Thảo

Kết quả hai BXH của Billboard Việt Nam tuần này dựa trên dữ liệu do MRC Data thu thập trong tuần từ 4/11 đến 10/11. Mặc dù đến 15/11 album “KOSMIK” của SpaceSpeakers mới lên kệ nhưng những đĩa đơn được phát hành trước như “Beautiful Monster” hay “A Veil Of Mist” đều đã có mặt trên các BXH để mở đường cho những track còn lại.

 

"Die For You" - Joji
Ca khúc debut tuần đầu có vị trí cao nhất tuần này chính là “Die For You” của Joji – một track thuộc album phòng thu “Smithereens” vừa được anh phát hành hôm 4/11. Xuất hiện tại vị trí No.11 trên Billboard Vietnam Hot 100, bài hát chính là sản phẩm nhạc nước ngoài duy nhất ra mắt trên BXH tuần này. Đây cũng là ca khúc thứ ba của Joji trên Hot 100 sau “Glimpse Of Us” và “Slow Dancing In The Dark”.
Binz & SOOBIN
Được SOOBIN giới thiệu là một bài hát được anh viết trong thời điểm “cảm xúc và tâm trạng khi suy nghĩ về tình yêu có phần không bình thường”, màn hợp tác “Beautiful Monster” cùng Binz mang về cho cả hai nghệ sĩ No.20 Hot 100 và No.15 Top Vietnamese Songs. Qua đó, có thể nói ngay cả khi không hát Ballad thì âm nhạc của SOOBIN vẫn có thể chinh phục được trái tim của khán giả nghe nhạc.
SpaceSpeakers
Sau màn ra mắt trên Top Vietnamese Songs vào tuần trước, “A Veil Of Mist” của các nghệ sĩ SpaceSpeakers cũng đã chính thức có mặt trong Hot 100 tuần này ở No.49. Như vậy, đến hiện tại album “KOSMIK” đã có đến 3 track lọt vào cả hai BXH của Billboard Việt Nam và có khả năng sẽ còn nhiều hơn nữa ở những tuần tới.
“Anh Tệ” - DatKaa
Được phát hành vào ngày 1/11 và nhanh chóng trở nên viral trên TikTok trong những ngày gần đây, “Anh Tệ” giúp DatKaa có ca khúc thứ hai trên BXH 100 bài hát nhạc Việt phổ biến nhất tuần khi ra mắt tại No.69. Bên cạnh đó, bài nhạc cũng là sản phẩm đầu tiên của anh xuất hiện trên Billboard Vietnam Hot 100 với vị trí chào sân tại No.99. Trước đó, “Hạ Còn Vương Nắng” là ca khúc đầu tiên giúp DatKaa có mặt trên sân chơi này của Billboard Việt Nam.
“Nếu Anh Là Em” - Tóc Tiên & Hứa Kim Tuyền
Là một track thuộc album “Cong” của Tóc Tiên, “Nếu Anh Là Em” do Hứa Kim Tuyền sáng tác bất ngờ lọt vào Top Vietnamese Songs tuần này tại vị trí No.81 dẫu chưa có MV chính thức cũng như không được quảng bá rầm rộ. Tính đến nay, nữ ca sĩ đã có 3 ca khúc từ đĩa nhạc này góp mặt trong BXH: “1 Cọng Tóc Mai”, “906090” và “Nếu Anh Là Em”.
“Như Anh Đã Thấy Em” - PhucXP & Freak D
“Như Anh Đã Thấy Em” vốn đã được PhucXP và Freak D phát hành từ tháng Năm. Nhưng phải đến gần đây, giai điệu Lo-fi vừa nhẹ nhàng, vừa sâu lắng của ca khúc mới đến được nhiều khán giả hơn. Thu hút lượng lớn lượt nghe trong những ngày qua, sản phẩm ra mắt tại No.84 đồng thời trở thành ca khúc thứ hai của Freak D trên Top Vietnamese Songs sau “Bỏ Em Vào Balo”.