Trang chủ Tin tức Rock Johnny Depp lưu diễn châu Âu

Johnny Depp lưu diễn châu Âu

Thảo

Tuy nhiên, phải đến mùa hè năm sau người hâm mộ tại châu Âu mới được gặp gỡ anh với vai trò ca sĩ. Nhưng bù lại thì trong mùa hè này, các fan sắp được thưởng thức một album từ Johnny Depp cùng guitarist Jeff Beck.

 

Sau chiến thắng tại vụ kiện gây xôn xao với vợ cũ, Johnny Depp dường như đang ở những ngày tháng dành nhiều say mê cho âm nhạc hơn bao giờ hết. Ngày 22/6 vừa qua, tài khoản mạng xã hội chính thức của Hollywood Vampires – ban nhạc Rock mà nam diễn viên thành lập vào năm 2012 cùng Alice Cooper và Joe Perry đã đăng thông báo về tour diễn châu Âu của mình. Theo đó, dự kiến Hollywood Vampires sẽ có chuyến lưu diễn dài 6 ngày vào tháng Sáu năm sau. Johnny Depp, Alice Cooper, Joe Perry và Tommy Henriksen sẽ bắt đầu chuyến đi vào ngày 20/6/2023 tại hội trường Rudolf-Weber Arena ở thành phố Oberhausen, Đức. Sau đó sẽ là các buổi diễn ở Luxembourg, Munich, Hamburg, Berlin và Mainz.

 

Johnny Depp
Johnny Depp sẽ có một chuyến lưu diễn châu Âu với ban nhạc Rock Hollywood Vampires của mình vào hè 2023.

Cách đây không lâu, Johnny Depp đã bất ngờ xuất hiện tại một buổi hòa nhạc của Jeff Beck vào cuối tháng Năm ở London (Anh), chỉ 2 ngày sau khi nhóm luật sư của anh đưa ra những lập luận cuối cùng trong vụ kiện với Amber Heard. Tại concert, các nghệ sĩ đã cùng nhau trình diễn ca khúc “Isolation” phiên bản mà cả hai remake vào năm 2020. Vài ngày sau buổi biểu diễn, Johnny Depp và Jeff Beck thông báo họ sẽ phát hành một album chung có tựa đề “18” vào mùa hè này. Sản phẩm sẽ bao gồm 13 ca khúc và dự kiến được phát hành vào ngày 15/7 tới.

 

Trong khi đó, album gần đây nhất của ban nhạc Hollywood Vampires là “Rise” ra mắt năm 2019. Sản phẩm cũng có sự tham gia của Jeff Beck trong vai trò khách mời ở track “Welcome to Bushwhackers”.