Trang chủ Tin tức Pop John Legend cùng Kane Brown ra mắt MV “Last Time I Say...

John Legend cùng Kane Brown ra mắt MV “Last Time I Say Sorry” phiên bản cách ly

tram.nguyen

Vào ngày 03/04, John Legend và Kane Brown đã có một màn kết hợp ra mắt ca khúc “Last Time I Say Sorry”. Mặc dù chịu ảnh hưởng của đại dịch toàn cầu, hai nam ca sĩ cũng đang thực hiện chiến dịch cách ly xã hội song MV của “Last Time I Say Sorry” lại vô phần độc đáo và thú vị. 

 

Vào hồi cuối tháng Ba vừa qua, nam ca sĩ John Legend cho phát hành bản audio của ca khúc “Last Time I Say Sorry”. Đây là sản phẩm đánh dấu màn kết hợp đầu tiên của John Legend và nam ca sĩ trẻ Kane Brown. Đến ngày 03/04, cả hai chính thức ra mắt MV “Last Time I Say Sorry” phiên bản cách ly xã hội giữa đại dịch Covid-19. Toàn bộ MV được lấy tông màu đen trắng đơn giản, John Legend và Kane Brown đang ở trong ngôi nhà thân thuộc của mình để tạo ra những thước phim ấn tượng nhất. Dụng cụ quay MV được sử dụng là điện thoại và máy tính, thậm chí có những cảnh quay cả hai cầm điện thoại với tư thế selfie và thoải mái xoay vòng giữa nhà. Nam ca sĩ John Legend cũng trổ tài đệm piano cho bài hát của mình.

 

“Last Time I Say Sorry” là một bản ballad nhẹ nhàng, tình cảm. Với nhịp điệu chậm rãi, ca từ dễ nghe đi kèm với giai điệu du dương của tiếng đàn, tạo cảm giác lắng đọng và tràn đầy xúc cảm. Tất cả kết hợp lại tạo thành một tổng thể vô cùng dung hòa, phần điệp khúc êm tai giúp người nghe cảm thấy vô cùng dễ chịu và thoải mái. 

 

Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, John Legend và Kane Brown quyết định ra mắt MV “Last Time I Say Sorry” phiên bản cách ly xã hội.

Chia sẻ về sản phẩm kết hợp đầu tiên cùng danh ca “All Of Me”, Kane Brown bày tỏ: “Bài hát kể về câu chuyện mà tất cả chúng ta đều trải qua khi bước vào một mối quan hệ cùng ai đó. Sau những cãi vã, giận hờn hay “chiến tranh lạnh”, chúng ta bắt đầu tỏ ra hối hận và tìm cách xin lỗi đối phương, những lần “cầu hòa” lặp đi lặp lại và mọi người vẫn tiếp tục duy trì mối quan hệ như chưa có chuyện gì xảy ra. Dù vậy, cảm giác khiến ai đó chịu tổn thương và phải buông lời xin lỗi là điều tồi tệ và khó chịu nhất trong chuyện tình yêu”. 

 

Câu hát “I won’t do it again, I’ll prove my love is true. I hope the last time I said sorry. Is the last time I’ll say sorry to you” (Tạm dịch: Anh sẽ không làm điều đó một lần nữa, anh sẽ chứng minh tình yêu của anh dành cho em là thật. Anh hy vọng đây là lần cuối anh nói lời xin lỗi. Lần cuối cùng anh nói lời xin lỗi với em) như một lời khẳng định, một câu hứa của tất cả chàng trai dành cho người yêu mình sau những cuộc cãi vã. 

 

Vào ngày 05/04 (Chủ Nhật) vừa qua, tại sự kiện “ACM Presents: Our Country Special” John Legend và Kane Brown cũng biểu diễn ca khúc “Last Time I Say Sorry” trong chương trình. 

 


MV “Last Time I Say Sorry” – John Legend ft Kane Brown