Trang chủ Tin tức R&B / Hip-Hop John Legend có hàng trăm ý tưởng trong thời gian cách ly,...

John Legend có hàng trăm ý tưởng trong thời gian cách ly, bằng chứng là anh vừa phát hành ca khúc “Bigger Love”

tram.nguyen

“Bigger Love” – lại một ca khúc mới “ra lò” trong mùa dịch đến từ John Legend. Dễ dàng nhận thấy, John Legend có đến hàng trăm ý tưởng để “bung kệ” các bài hát mới dù ở trong bất kỳ giai đoạn, hoàn cảnh khó khăn nào. 

 

Sau “Last Time I Say Sorry” kết hợp cùng Kane Brown được xuất xưởng hồi đầu tháng Tư, John Legend lại tiếp tục trình làng ca khúc mới vào ngày 16/4 vừa qua. Nam ca sĩ cũng bật mí “Bigger Love” sẽ là ca khúc mở màn cho album dự kiến phát hành vào mùa Hè năm nay. 

 

Dường như thời điểm này là cơ hội để John Legend chứng tỏ khả năng âm nhạc và sức sáng tạo qua các sáng tác của mình.

“Bigger Love” có nhịp điệu sôi nổi, vui tươi trên nền nhạc R&B đương đại. John Legend đã dùng lời ca tiếng hát và âm nhạc của mình để xoa dịu nỗi căng thẳng, sợ hãi của mọi người trong lúc bệnh dịch nguy cấp. “Bởi vì chúng ta đều có một tình yêu lớn, nên không có gì là không thể vượt qua”, có lẽ là thông điệp mà nam ca sĩ muốn gửi gắm đến tất cả mọi người để có một cái nhìn tích cực hơn trước hoàn cảnh thực tại. 

 

Hiện tại, giọng ca “All Of Me” cũng đang bận rộn để hoàn thành dự án album phòng thu thứ bảy của mình. Chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn với Jimmy Fallon, nam ca sĩ tỏ ra vô cùng hạnh phúc và thích thú khi thừa nhận rằng “Đây sẽ là album quyến rũ nhất của tôi từ trước cho đến nay”

 

Cùng với “Conversations In The Dark” và “Action”, “Bigger Love” sẽ là ca khúc thứ ba góp mặt trong album mới nhất của nam ca sĩ.

Trước đó, từ khoảng đầu năm trở lại đây, ca/ nhạc sĩ John Legend đã cho phát hành các ca khúc “Conversations In The Dark”, “Action” và mới nhất là ca khúc “Last Time I Say Sorry” kết hợp cùng Kane Brown. Cùng với “Conversations In The Dark” và “Action”, ca khúc “Bigger Love” sẽ xuất hiện trong album mới nhất của John Legend. Nam ca sĩ cũng lên kế hoạch cho tour diễn Bắc Mỹ vào tháng Tám năm nay, đến khi đại dịch Covid-19 kết thúc. 

 

Vào ngày 19/4 vừa qua, trong chương trình “One World: Together At Home” được tổ chức bởi Lady Gaga và tổ chức y tế thế giới WHO, John Legend cũng đã thể hiện ca khúc “Bigger Love” theo phiên bản cách ly cùng sự tham gia của nhiều vũ công, nghệ sĩ. “Concert tại nhà” của nam ca sĩ nhanh chóng thu hút sự quan tâm của người hâm mộ, chưa đầy 24 giờ đồng hồ, “Bigger Love” đã nhận được hơn 100.000 lượt xem và hàng trăm bình luận. 

 

 
Official Audio “Bigger Love” – John Legend