Trang chủ Tin tức K-pop Jisoo thắng giải “Nữ diễn viên nổi bật” tại Seoul Drama Awards...

Jisoo thắng giải “Nữ diễn viên nổi bật” tại Seoul Drama Awards 2022

Ánh Sáng

Chỉ với vai chính đầu tay, “Snow Drop” đã mang về cho thành viên Black Pink giải thưởng tại lễ trao giải cuối năm. 

 

Vào ngày 22/9, lễ trao giải Seoul Drama Awards 2022 đã được tổ chức tại hội trường KBS tại quận Yeongdeungpo, Seoul nhằm tôn vinh những tác phẩm phim truyền hình xuất sắc trong nước. Đảm nhận vai trò MC cho buổi lễ hôm nay là nam diễn viên Joo Sang Wook và diễn viên kiêm thành viên nhóm nhạc Apink – Jung Eun Ji. 

 

Theo đó, giải “Nam/nữ diễn viên chính nổi bật” trong hạng mục phim truyền hình Hallyu của Seoul Drama Awards được lựa chọn thông qua việc bỏ phiếu của người hâm mộ trên toàn thế giới mà không cần đến sự đánh giá từ ban giám khảo. Với 41,6% số phiếu bầu, Jisoo (Black Pink) đã được vinh danh giải thưởng “Nữ diễn viên chính nổi bật” cho vai diễn Eun Yeongro trong bộ phim đầu tay “Snowdrop”. 

 

Jisoo đoạt giải Nữ diễn viên chính nổi bật tại Seoul Drama Awards 2022.
Jisoo đoạt giải “Nữ diễn viên chính nổi bật” tại Seoul Drama Awards 2022.

Vì lịch trình bận rộn, Jisoo không thể xuất hiện tại lễ trao giải năm nay. Thay vào đó, cô bày tỏ cảm nghĩ bản thân thông qua video ghi hình: “Tôi cảm thấy rất vinh dự khi nhận được giải thưởng lớn thế này. Vì lịch trình nên không thể tham dự, thật tiếc khi phải gửi lời chào đến các bạn qua video. Nhờ sự yêu mến của tất cả các bạn dành cho bộ phim và nhân vật Eun Yeongro, tôi rất vui và hạnh phúc khi có thể nhận được giải thưởng tuyệt vời thế này. Trong tương lai tôi sẽ nỗ lực hơn nữa để thể hiện nhiều khía cạnh xuất sắc của mình”.

 

Ra mắt với tư cách là một mẩu của Black Pink từ năm 2016, sau 5 năm hoạt động chăm chỉ trong âm nhạc, Jisoo rẽ hướng sang diễn xuất với vai chính đầu tay trong bộ phim truyền hình “Snowdrop” sánh vai cùng nam diễn viên Jung Hae In.