Trang chủ Tin tức K-pop Jin (BTS) hợp tác cùng Coldplay, Taylor Swift cho dự án solo...

Jin (BTS) hợp tác cùng Coldplay, Taylor Swift cho dự án solo sắp tới?

Ánh Sáng

Dự án solo của Jin hứa hẹn sẽ không làm người hâm mộ thất vọng bởi sự góp mặt của những giọng ca đình đám. 

 

Theo tờ Tenasia độc quyền đưa tin vào ngày 18/10, thành viên Jin (BTS) sẽ bắt tay cùng Coldplay phát hành sản phẩm solo đầu tay trong sự nghiệp. Được biết, ban nhạc người Anh đã dành tặng thành viên BTS một bản nhạc và sẽ được phát hành trong tháng này. Cơ duyên gặp gỡ của cả hai bắt nguồn vào năm 2018 khi nhóm nam nhà HYBE bắt đầu làm việc cùng Coldplay cho ca khúc “My Universe” phát hành năm 2021. Ngoài ra giọng ca “Super Tuna” cũng có mối quan hệ thân thiết với ca sĩ chính Chris Martin.

 

Jin và Chris Martin đã kết thân cùng nhau và là bạn bè thân thiết.
Được biết, Jin – Chris Martin có mối quan hệ thân thiết và đó là bước đệm dẫn đến màn hợp tác cho dự án solo của thành viên BTS.

Trước đó, nam thần tượng đã thông báo về màn ra mắt với tư cách nghệ sĩ solo tại concert “Yet to Come in Busan” được tổ chức ở sân vận động Busan Asiad, Busan vào ngày 15/10 vừa qua. Anh cũng ẩn ý về sự kết hợp cùng nghệ sĩ mà mình yêu mến: “Tôi sẽ là thành viên thứ hai sau j-hope phát hành sản phẩm cho riêng mình. Nó không phải là một album lớn hay gì cả, đơn giản chỉ là một đĩa đơn mà thôi. Tôi đã có cơ hội làm việc với người mà tôi yêu mến, thế nên một đĩa đơn sẽ sớm được ra mắt. Gần đây, tôi đã quay rất nhiều nội dung khác nhau và vẫn còn nhiều thứ phải thực hiện, hy vọng rằng các bạn sẽ thích”. 

 

Jin hợp tác Taylor Swift
Tương tác xịn thế này liệu sẽ có một màn collab sắp tới?

Bên cạnh đó không loại trừ khả năng sẽ có một giọng ca bí ẩn khác xuất hiện trong dự án sắp tới và cái tên được nhắc đến nhiều nhất chính là Taylor Swift. Điều này không phải là không có cơ sở bởi trong cuộc phỏng vấn cùng tạp chí Paper vào năm 2019, Jin đã bày tỏ niềm yêu thích với bản hit “Me!” của giọng ca “Lover”. Bài hát này cùng nhiều track khác của cô cũng nằm trong danh sách nghe nhạc của nam ca sĩ. Về phía Taylor Swift, cô cũng thể hiện tình yêu của mình với nhóm khi các Army chia sẻ về playlist Spotify của Jin. Đáng chú ý, nữ ca sĩ cũng ẩn ý về một “bất ngờ hỗn loạn đặc biệt” sẽ xuất hiện trong dự án âm nhạc “Midnights” được phát hành trong thời gian tới. Trước đó, nhóm nam nhà HYBE cũng từng gặp gỡ chủ bản hit “Willow” tại Billboard Music Awards vào năm 2018.