Trang chủ Tin tức K-pop Jimin (BTS) khởi động cho album solo đầu tay với “Set Me...

Jimin (BTS) khởi động cho album solo đầu tay với “Set Me Free Pt.2”

Ánh Sáng

Âm hưởng Hip-hop mạnh mẽ với thông điệp bứt phá khỏi giới hạn của chính mình để tìm đến tự do là những gì mà Jimin gửi gắm thông qua sản phẩm lần này. 

 

Tiếp nối thành công vang dội từ màn hợp tác cùng Taeyang (Big Bang) trước đó, sự nghiệp âm nhạc của riêng mình chính là mục tiêu tiếp theo mà thành viên Jimin (BTS) hướng tới. Vào 11 giờ trưa ngày 17/3 (theo giờ Việt Nam) mới đây, anh chàng vừa phát hành sản phẩm mới nhất “Set Me Free Pt.2”. Đây cũng chính là track mở đường cho album solo đầu tay mang tên “Face” mà nam thần tượng dự kiến sẽ trình làng vào ngày 24/3 này, đánh dấu một bước ngoặt mới trong sự nghiệp của nghệ sĩ với tư cách cá nhân. 

 

Jimin Set Me Free Pt.2
Jimin (BTS) gây ấn tượng với âm nhạc hùng tráng, vũ đạo đẹp mắt và thông điệp ý nghĩa qua MV “Set Me Free, Pt,2”.

Không còn những giai điệu Ballad thường thấy ở các sản phẩm trước từ Jimin, “Set Me Free Pt.2” có chất liệu Rap/Hip Hop làm nền tảng, đồng thời khai thác tối đa hiệu ứng âm thanh hùng tráng, mạnh mẽ từ dàn kèn và hợp xướng. Cá tính riêng của nam thần tượng cũng được khắc họa rõ nét trong sản phẩm lần này khi đích thân anh tham gia vào khâu sáng tác và viết lời cho ca khúc, cùng với đó sự hỗ trợ từ những tên tuổi có tiếng như Pdogg hay Supreme Boi từng đồng hành trong các dự án của nhóm nam nhà HYBE. Mở đầu bản nhạc bằng màn hợp xướng ấn tượng, màu giọng đặc trưng của Jimin như càng nổi bật giữa phần bass dày cùng phần beat dồn dập.

 

MV “Set Me Free Pt.2” của Jimin (BTS). 

 

Thưởng thức track nhạc, khán giả như được anh dẫn dắt qua muôn vàn cảm xúc từ trống rỗng, đau đớn cho đến buồn bã da diết của chính người nghệ sĩ Jimin trong những thời điểm khó khăn. Thế nhưng, sau những xúc cảm tiêu cực đó chính là ý chí kiên định, quyết tâm buông bỏ những mảng tối trong nội tâm để tìm đến sự tự do mà bản thân hằng mong muốn. Niềm khao khát được giải thoát cũng được tô vẽ đậm nét thông qua màn trình diễn hoành tráng đến từ dàn vũ công, tất cả cùng tạo nên sự kết hợp bùng nổ vừa đã mắt, đã tai cho khán giả. Hiện tại, MV và ca khúc “Set Me Free Pt.2” đã có mặt trên các nền tảng trực tuyến.

 

Ca khúc “Set Me Free Pt.2” của Jimin (BTS) trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến.