Trang chủ Tin tức K-pop Jennifer Lopez hợp tác với BTS: Mashup hai ca khúc “Permission To...

Jennifer Lopez hợp tác với BTS: Mashup hai ca khúc “Permission To Dance” và “Cambia el Paso”?

YANG

Có chăng một phiên bản mới của “Permission To Dance” sắp sửa được ra lò. Người hâm mộ đã sẵn sàng, giờ chỉ còn đợi BTS và Jennifer Lopez lên tiếng xác nhận nữa thôi!

 

Cách đây không lâu, người hâm mộ bất ngờ phát hiện Jennifer Lopez và BTS đã ấn theo dõi nhau trên cả Instagram lẫn Twitter. Từ đây, kỳ vọng về một sự kết hợp đặc biệt giữa hai cái tên đình đám liên tục được bày tỏ trên mạng xã hội. Thông qua động thái mới nhất của giọng ca 52 tuổi, dường như có điều gì đó đang đến rất gần.

 

mashup Permission To Dance và Cambia el Paso
Jennifer Lopez chia sẻ bản nhạc mashup giữa “Permission To Dance” và “Cambia el Paso” trên trang cá nhân.
BTS kết hợp với Jennifer Lopez
Đoạn clip của vũ công Sienna Lalau từng làm việc với BTS cũng được giọng ca 52 tuổi chia sẻ trên Twitter cá nhân.

Trên mục story Instagram, cô vừa chia sẻ một video TikTok của nhà sản xuất âm nhạc Carneyval. Cụ thể, producer này đã thực hiện một bản phối kết hợp ca khúc “Permission To Dance” (BTS) cùng bản nhạc mới từ Jennifer Lopez kết hợp Rauw Alejandro mang tên “Cambia el Paso”. Ở đó, giọng hát nữ ca sĩ vang lên giữa verse đầu tiên và phần điệp khúc trong “Permission To Dance”, tạo ra một bản mashup đầy mới mẻ, ấn tượng. Đồng thời, chủ nhân hit “On The Floor” cũng gắn thẻ tài khoản MXH chính thức của BTS, Carneyval kèm hashtag “JLO x BTS”.

 

Chưa dừng lại, Jennifer Lopez còn tiếp tục chia sẻ lại một video TikTok khác ghi lại khoảnh khắc vũ công Sienna Lalau đang nhảy theo những giai điệu từ bản mashup này trên tài khoản Twitter cá nhân. Đặc biệt, đây chính là người từng làm việc cùng BTS với vai trò biên đạo hai ca khúc “Dionysus” và “ON”. Qua đó, không ít khán giả cho rằng nữ ca sĩ dường như đang hé lộ về màn hợp tác đầu tiên cùng nhóm nhạc nhà Big Hit Music.

 

@carneyvalThis mashup got me like 🥵 @jlo x @rauwalejandro x @bts_official_bighit ##mashup ##fyp ##foryou♬ original sound – carneyval

Đoạn nhạc mashup do producer Carneyval thực hiện. 

 

Trước đó, thông qua một bài phỏng vấn, trưởng nhóm RM cũng bày tỏ mong muốn sẽ phát hành sản phẩm âm nhạc dưới nhiều ngôn ngữ khác nhau, bao gồm tiếng Tây Ban Nha. “Chúng tôi sẵn sàng đón nhận mọi thứ. Có lẽ vào đúng thời điểm, tôi nghĩ chúng tôi sẽ có thể cho phát hành một ca khúc mới trong tiếng Anh, Hàn hay Tây Ban Nha, hoặc bất kì ngôn ngữ nào”. Cùng với những màn tương tác trên, việc BTS bắt tay cùng Jennifer Lopez là điều hoàn toàn có thể xảy ra.