Trang chủ Tin tức R&B / Hip-Hop Jay-Z đưa các ca khúc của mình quay trở lại Spotify sau...

Jay-Z đưa các ca khúc của mình quay trở lại Spotify sau 2 năm “nghỉ chơi” với “ông lớn” này

Thảo

Sau hơn hai năm rút toàn bộ sản phẩm âm nhạc của mình khỏi Spotify, Jay-Z vừa đưa các bài hát của mình trở lại nền tảng này nhân dịp sinh nhật thứ 50.

 

Vào tháng 4/2017, Jay-Z đã gỡ bỏ hầu hết các sản phẩm âm nhạc của mình khỏi nền tảng Spotify. Không cần lời giải thích nào từ rapper đình đám, người hâm mộ đều đoán được nguyên nhân của hàng động này là do anh cho rằng Spotify đã không trả công xứng đáng với công sức mà nghệ sĩ đã bỏ ra cho các sản phẩm chất lượng. Tuyên bố “nghỉ chơi” Spotify ngay trước thềm ra mắt album mới “4:44”, đây cũng là một cách nam rapper có thể thu hút thêm người sử dụng cho Tidal – dịch vụ nghe nhạc trực tuyến do Jay-Z sở hữu.

 

Ngày 4/12/2019 là sinh nhật thứ 50 của nam rapper người Mỹ gốc Phi. Để ăn mừng, siêu sao hip-hop đã đưa các sản phẩm âm nhạc của mình quay lại Spotify sau hơn hai năm vắng mặt trên nền tảng này. Tuy chưa có thông báo chính thức từ phía Jay-Z, Spotify đã đưa tin vui này đến với người hâm mộ của anh và cộng đồng người sử dụng nền tảng âm nhạc này qua bài viết trên trang mạng xã hội chính thức.

Spotify chúc mừng sinh nhật Jay-Z bằng một bài đăng chào mừng anh quay trở lại với nền tảng này.

Giờ đây, người hâm mộ của Jay-Z đã có thể nghe lại các ca khúc của anh trên nền tảng Spofity, từ album “4:44” phát hành năm 2017 đến các album trước đó như “Watch the Throne”, “The Black Album”, “American Gangster”, …

 

Với nhiều giải thưởng lớn nhỏ cùng những đóng góp có sức ảnh hưởng trong lĩnh vực âm nhạc, Jay-Z xứng đáng được mệnh danh là rapper hàng đầu thế giới.

Jay-Z là một trong những rapper hàng đầu của làng âm nhạc thế giới. Anh sở hữu 14 album dẫn đầu BXH Billboard 200 và 99 lần góp mặt trên BXH Billboard Hot 100, trong đó có 4 ca khúc đạt vị trí No.1 và 21 ca khúc lọt top 10. Vào tháng 3/2019, Jay-Z vừa được vinh danh cho giải thưởng President tại sự kiện trao giải NAACP Image lần thứ 50 nhờ những cống hiến đáng kể của anh trong lĩnh vực âm nhạc.

 

Năm 2018, anh phát hành album “Everything Is Love” cùng vợ mình – Beyoncé dưới danh nghĩa nhóm The Carters.

 

Album “Everything Is Love” – The Carters (Jay-Z và Beyoncé)