Trang chủ Tin tức K-pop Jay Park giải thích về chuyện tuyên bố giải nghệ

Jay Park giải thích về chuyện tuyên bố giải nghệ

YANG

Nhiều lần đề cập đến chuyện giải nghệ sớm, Jay Park khiến công chúng không khỏi bất ngờ và hoang mang. Mới đây, nam nghệ sĩ vừa lên tiếng trấn an người hâm mộ của mình. 

 

Trên Twitter, Jay Park đã trực tiếp giải đáp thắc mắc của một khán giả về chuyện giải nghệ. Cụ thể, nam nghệ sĩ khẳng định sẽ không rời khỏi làng giải trí như từng tuyên bố trước đó. “Trong vòng 2 năm qua, tôi chỉ mới ra mắt 7 bài hát của riêng mình. Tôi nợ chính bản thân và cả người hâm mộ ít nhất 1 đến 2 album tuyệt vời nữa. Là người của công chúng, đôi khi tôi lại muốn tạm gác lại sự nghiệp“, anh viết. Ngoài ra, Jay Park còn bật mí về một năm 2022 đầy bùng nổ: “Năm nay sẽ thật điên rồ. Hãy tin tưởng tôi nhé“.

 

Jay Park giải nghệ
Jay Park đính chính lại chuyện giải nghệ.

Cuối năm 2021, Jay Park đã thông báo từ chức CEO của hai công ty AOMG và H1GHR MUSIC sau nhiều năm đồng hành để lui về làm cố vấn. Trước đó một ngày, nam nghệ sĩ cho đăng tải dòng trạng thái gây xôn xao cộng đồng fan Kpop: “Nếu tôi giải nghệ hoặc biến mất thì hãy luôn nhớ về tôi nhé“. Vào năm 2019, Jay Park cũng từng tuyên bố sẽ rời bỏ ngành giải trí trong vài năm trên trang cá nhân. Tuy nhiên, động thái mới đây đã khiến người hâm mộ yên tâm hơn phần nào.

 

Jay Park giải nghệ
Gần đây, truyền thông Hàn tiết lộ Jay Park đang lên kế hoạch thành lập công ty riêng và cho ra mắt nhóm nhạc nam mới.

Cách đây không lâu, truyền thông Hàn từng tiết lộ Jay Park có kế hoạch thành lập công ty giải trí riêng sau khi rời cơ quan cũ. Bên cạnh đó, anh còn ấp ủ dự định ra mắt một nhóm nhạc nam mới dưới sự rót vốn của Kakao Entertainment. Trước thông tin này, đại diện Kakao Entertainment cho biết hai bên đang trong quá trình thảo luận về khả năng hợp tác nhưng kết quả cuối cùng vẫn chưa được xác định.