Trang chủ Tin tức R&B / Hip-Hop Huyền thoại âm nhạc Snoop Dogg và rapper Lil Wayne góp mặt...

Huyền thoại âm nhạc Snoop Dogg và rapper Lil Wayne góp mặt trong album “Top” của NBA YoungBoy

YANG

Không phải là một rapper đầy năng lượng hiếu chiến và nổi loạn thường thấy, album “Top” mang đến hình ảnh một YoungBoy khác hơn trong âm nhạc: đầy tình cảm và dễ tổn thương. 

 

Hôm 11/9 vừa qua, nam ca sĩ YoungBoy Never Broke Again đã cho phát hành dự án âm nhạc thứ ba trong năm 2020 của mình – album “Top”, ngay sau hai bản mixtape “Still Flexin, Still Steppin” vào tháng Hai và “38 Baby 2” vào tháng Tư. Đây cũng là album phòng thu thứ hai trong sự nghiệp của nghệ sĩ người Mỹ, tiếp nối thành công của album “Until Death Call My Name” vào 2 năm trước cùng loạt bản EP, mixtape và nhiều màn hợp tác với những nghệ sĩ đồng nghiệp.

 

Nam nghệ sĩ YoungBoy Never Broke Again.

Album có tổng cộng 21 ca khúc bao gồm một số đĩa đơn đã được phát hành trước đó là “Sticks With Me”, “All In”, “Kacey Talk”, “Murder Business”, “Callin”,…. Sản phẩm có sự xuất hiện của hai khách mời đặc biệt là huyền thoại âm nhạc Snoop Dogg cùng rapper Lil Wayne. Với album “Top”, YoungBoy tiết lộ một khía cạnh khác trong cảm xúc của bản thân: đầy tình cảm và dễ bị tổn thương. Giải bày về quá khứ lớn lên mà thiếu vắng tình cảm của người cha cùng những mẫu chuyện xoay những đứa con của mình, rapper đến từ Baton Rouge đã khoác thêm một lớp ấn tượng hơn cho chặng đường âm nhạc của chính mình khi chứng minh được rằng cái tên YoungBoy còn nhiều thứ hơn nữa chứ không chỉ có sự hiếu chiến và những nổi loạn đời thường.

 

Có một điều không thể phủ nhận rằng, YoungBoy là một trong những nghệ sĩ Hip-hop đang hoạt động vô cùng sôi nổi và được săn đón nhất nhì ở thời điểm hiện tại. Anh chàng luôn kiên trì mang đến những sản phẩm âm nhạc mới mẻ, phản ánh sự trưởng thành của bản thân không chỉ dưới góc nhìn của một nhạc sĩ mà còn là những xúc cảm bình thường của một con người trong cuộc sống. Được biết, tựa đề album lần này đã được lấy cảm hứng từ biệt danh thời thơ ấu của YoungBoy là “Lil Top”.

 

Album “Top” của YoungBoy Never Broke Again trên các nền tảng âm nhạc trực tuyến. 

 

Trước đó vài tuần, album “Top” của YoungBoy đã nhận được lượng pre-order lớn của khán giả trên Apple Music và ngay lập tức dẫn đầu nền tảng âm nhạc trực tuyến của Mỹ dẫu chưa chính thức được phát hành. Thành tích này phần nào thể hiện được sức hút mạnh mẽ đến từ nam nghệ sĩ chỉ vừa chạm mốc 20 tuổi. Vài tháng trước, YoungBoy đã lần thứ hai giành được No.1 trên bảng xếp hạng Billboard 200 với bản mixtape “38 Baby 2”. Tháng Mười năm ngoái, mixtape “AI YoungBoy 2” là sản phẩm đầu tiên của anh chàng giành được vị trí thứ 1 tại BXH này.

 

MV “Callin” của YoungBoy Never Broke Again ft. Snoop Dogg.