Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc Hoàng Thùy Linh No.1, RPT Orijinn và Ronboogz lọt Top 10 Top...

Hoàng Thùy Linh No.1, RPT Orijinn và Ronboogz lọt Top 10 Top Vietnamese Songs

YANG

Trong danh sách 100 ca khúc nhạc Việt ăn khách nhất tuần qua, “Bo Xì Bo” của Hoàng Thùy Linh hiện vẫn chưa có đối thủ. 

 

Nếu những ngày đầu năm 2022, “Gieo Quẻ” (kết hợp Đen Vâu) từng giúp Hoàng Thùy Linh “mở bát” năm mới đầy suôn sẻ thì sang đến 2023 này, “Bo Xì Bo” chính là ca khúc được khán giả “replay” liên tục và mang về cho nữ ca sĩ nhiều thành tích mới. Theo dữ liệu do MRC Data tổng hợp từ ngày 6/1 đến 12/1, track nhạc thứ 6 nằm trong album phòng thu “LINK” đã có tuần thứ tư liên tiếp giành No.1 BXH Top Vietnamese Songs.

 

Các thứ hạng tiếp theo không có sự thay đổi so với tuần xếp hạng trước. Cụ thể, “ngủ một mình” (HIEUTHUHAI, Negav, Kewtiie) đang giữ No.2. Theo sau là “Waiting For You” (MONO, onionn.) bám trụ No.3 và “Chuyện Đôi Ta” (Emcee L (Da LAB) ft. Muộii) vẫn bền bỉ tại No.4. Tuần này, “vaicaunoicokhiennguoithaydoi” tăng thêm 1 bậc để giành về hạng 5. Tính đến thời điểm hiện tại, bản song ca từ GREY D và tlinh là sản phẩm có thời gian trụ Top 10 BXH lâu nhất với tổng cộng 30 tuần.

 

"Bo Xì Bo" của Hoàng Thùy Linh No.1
“Bo Xì Bo” của Hoàng Thùy Linh vẫn vững vàng tại No.1 Top Vietnamese Songs ở tuần thứ 4 liên tiếp.

“Đi Về Nhà” (Đen x JustaTee) tiếp tục tăng thêm 1 bậc và mang về No.6. Bám sát ở No.7 là “để tôi ôm em bằng giai điệu này” (Kai Đinh ft. MIN & GREY D) sau khi giảm 2 bậc. Đáng chú ý, Top 10 tuần này chứng kiến sự xuất hiện của màn hợp tác giữa RPT Orijinn với Ronboogz mang tên “don’t côi”. Ca khúc được bộ đôi trình làng vào tháng Mười Một năm ngoái, lần đầu tiên đặt chân vào Top Vietnamese Songs ở No.64 sau đó vươn lên No.17 ở tuần trước và vừa chính thức hạ cánh ở No.8. Thành tích trên cũng đánh dấu lần đầu tiên hai nghệ sĩ trẻ góp mặt trong Top 10.

 

Giảm 1 bậc, “dự báo thời tiết hôm nay mưa” (GREY D) tạm thời rơi xuống No.9. Cuối cùng là “Vì Anh Đâu Có Biết” (Madihu ft. Vũ.) chốt hạ No.10 (-2). Mặt khác, bản hit “Bao Tiền Một Mớ Bình Yên” của bộ đôi 14 Casper & Bon từ hạng 9 ở tuần trước đã tụt hạng và rời khỏi danh sách 10 vị trí dẫn đầu.

 

Top 10 BXH Top Vietnamese Songs
Top 10 BXH Top Vietnamese Songs tính từ ngày 6/1 đến 12/1.