Trang chủ Tin tức Hoàng Thùy Linh bắt tay Phan Mạnh Quỳnh phát hành nhạc Tết

Hoàng Thùy Linh bắt tay Phan Mạnh Quỳnh phát hành nhạc Tết

YANG

Màn kết hợp giữa Hoàng Thùy Linh với Phan Mạnh Quỳnh hứa hẹn là sản phẩm âm nhạc thú vị và đáng để chờ đợi vào dịp Tết Nguyên đán năm nay.

 

Cách đây vài ngày, Phan Mạnh Quỳnh bất ngờ nhờ khán giả gợi ý cho mình một giọng nữ dân gian đương đại để kết hợp trong sản phẩm nhạc Tết mới. Trong bài đăng trên mạng xã hội, anh còn đính kèm hashtag “#DCDC” cùng đoạn video đệm đàn hé lộ một số câu hát có nội dung: “Đợi chờ đừng cáu/ Nụ cười còn đằng sau/ Tết là mùa bình an không muốn ai phải thở than“. Đáng chú ý, nhiều người phát hiện ra tài khoản Facebook của nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh đã để lại biểu tượng cảm xúc “thương thương” trên bài viết này.

 

Phan Mạnh Quỳnh và Hoàng Thùy Linh
Phan Mạnh Quỳnh và Hoàng Thùy Linh sẽ kết hợp trong một ca khúc nhạc Tết mang tên “DCDC”.

Không lâu sau, giọng ca “Bo Xì Bo” cũng cho đăng tải lên Fanpage đoạn teaser của một ca khúc có cái tên viết tắt là “#DCDC”. Trên nền giai điệu vui tươi và bắt tai, không khó để nhận ra chất giọng đặc trưng của Phan Mạnh Quỳnh vang lên ở video này. Qua đó người hâm mộ càng thêm phần chắc chắn về màn bắt tay lần đầu tiên trong âm nhạc giữa Hoàng Thùy Linh với ca/ nhạc sĩ sinh năm 1990. Bên dưới bài đăng, Phan Mạnh Quỳnh đã trực tiếp xác nhận màn hợp tác thông qua một dòng bình luận gửi tới Hoàng Thùy Linh: “Hẹn chị 14/1 này nhé“.

 

Hiện tại, tựa đề chính xác của “#DCDC” vẫn chưa được các nghệ sĩ công bố. Tuy nhiên dựa vào phần lời hát mà Phan Mạnh Quỳnh đã tiết lộ thì có khả năng sáng tác trên sẽ mang tên “Đợi Chờ Đừng Cáu”. Sản phẩm dự kiến lên sóng vào ngày 14/1 tới, hứa hẹn trở thành bản nhạc Tết được khán giả phát liên tục trong những ngày đầu năm mới.