Trang chủ Tin tức Hoàng Dũng: “Trong 2 năm dịch bệnh, tôi không viết được bất...

Hoàng Dũng: “Trong 2 năm dịch bệnh, tôi không viết được bất kỳ một ca khúc mới nào”

YANG

Trong “Hương Mùa Hè”, Hoàng Dũng sẽ đại diện cho cây lá và cát trắng – những yếu tố đặc trưng để tạo nên một mùa hè . Cùng với Suni Hạ Linh, Orange cũng như GREY D, anh chàng hứa hẹn mang đến nhiều phần trình diễn cảm xúc, thú vị bên cạnh những thước phim đẹp mắt.  

 

Trước khi tập đầu tiên thuộc dự án “Hương Mùa Hè” lên sóng, ekip sản xuất lên kế hoạch lần lượt tung ra clip nhá hàng cho chuỗi ca khúc sẽ xuất hiện trong series và những chia sẻ của Hoàng Dũng sau thời gian mệt mỏi khiến anh phải tạm gác niềm yêu âm nhạc. Cụ thể, sau “Vào Hạ” qua giọng hát Suni Hạ Linh, “Thích Em Hơi Nhiều” chính là sáng tác tiếp theo được các nghệ sĩ trẻ làm mới. Nếu chủ nhân bản nhạc – Wren Evans từng mang đến tinh thần trẻ trung, chất chơi của một Gen Z thì qua giọng ca ấm áp từ Hoàng Dũng, “Thích Em Hơi Nhiều” lại trở nên mộc mạc và tha thiết hơn. Suni Hạ Linh, Orange cùng đảm nhiệm phần bè hỗ trợ cho người bạn còn GREY D giữ vai trò đệm guitar.

 

Hoàng Dũng dự án Hương Mùa Hè
Hoàng Dũng tiết lộ từng có khoảng thời gian mệt mỏi khiến bản thân phải tạm gác niềm yêu âm nhạc và dự án “Hương Mùa Hè” là cơ hội để anh tìm lại lại sự vô tư, vui vẻ trong công việc. 

Thừa nhận rằng không viết được một bài nhạc nào suốt 2 năm dịch bệnh, Hoàng Dũng cho biết “Hương Mùa Hè” là cơ hội để bản thân lấy lại tinh thần vô tư, vui vẻ trong công việc. Nam ca sĩ tiết lộ các nghệ sĩ, producer và ban nhạc đã cùng nhau lên ý tưởng làm mới những ca khúc cũ cũng như tập luyện suốt hơn 3 tháng. “Đó là quãng thời gian rất đáng giá. Trước đây, Hoàng Dũng không có cơ hội làm việc với nhiều nghệ sĩ cùng một lúc ở một dự án như vậy. Mọi người tạo cho tôi và các đồng nghiệp nhiều điều kiện để vui chơi, sáng tạo và có cơ hội đứng trên một sân khấu đặc biệt như vậy. Cảm thấy như được sống lại sau quãng thời gian quên mất mình là một người làm về âm nhạc”, anh bày tỏ.

 

Teaser audio ca khúc “Thích Em Hơi Nhiều” do Hoàng Dũng thể hiện. 

 

Bên cạnh “Thích Em Hơi Nhiều”, Hoàng Dũng còn có màn song ca với Suni Hạ Linh qua một sáng tác hoàn toàn mới cùng tên với dự án “Hương Mùa Hè”. Ngoài ra, anh chàng cũng sẽ cover lại ca khúc “Tình Em Là Đại Dương” của đàn anh Duy Mạnh. Trong khi đó, tiết mục khiến Hoàng Dũng ấn tượng nhất và thậm chí đã bật khóc khi lắng nghe là “Lời Tạm Biệt Chưa Nói”. Đây là một tác phẩm đến từ ca/ nhạc sĩ Kai Đinh do GREY D và Orange thể hiện. Được biết, tất cả bài hát của “Hương Mùa Hè” đều được trình diễn live cùng ban nhạc.

 

Nói về việc cover hay làm mới các ca khúc cũ, Hoàng Dũng cho rằng điều đó gần như trở thành một xu hướng ở thời điểm hiện tại. Tôi biết được mong muốn của mọi người là dù những ca khúc ấy đã quen thuộc rồi nhưng khi nghe trong show sẽ nghĩ hình như mình chưa nghe phiên bản này bao giờ cả. Khán giả sẽ có cảm giác lạ lẫm thú vị khi thưởng thức những bản cover của “Hương Mùa Hè”. Tôi đã kiểm chứng rồi”, nam ca sĩ chia sẻ. 

 

Teaser audio ca khúc “Vào Hạ” do Suni Hạ Linh thể hiện. 

 

Theo giọng ca “Nàng Thơ”, dự án “Hương Mùa Hè” như một lời nhắc nhở mọi người hãy trân trọng, sống hết mình với những khoảnh khắc thanh xuân bằng năng lượng và nhiệt huyết tuổi trẻ. Được biết, series âm nhạc “Hương Mùa Hè” bao gồm 3 tập sẽ được lên sóng lần lượt vào ngày 3/7, 10/7 và 17/7 trên nền tảng Youtube.