Trang chủ Tin tức Hoàng Dũng phát hành MV “Nàng Thơ”, hát về câu chuyện của...

Hoàng Dũng phát hành MV “Nàng Thơ”, hát về câu chuyện của một chàng nhạc sĩ đa tình

YANG

“Nếu như tình yêu có thể khiến con người ta lãng mạn như một người nghệ sĩ, vậy thì nguồn cảm hứng đó xứng đáng được gọi với cái tên Nàng Thơ” – nam ca sĩ Hoàng Dũng chia sẻ về tựa đề ca khúc mới nhất của mình.

 

Tối ngày 3/8, nam ca sĩ Hoàng Dũng cho ra mắt MV của ca khúc “Nàng Thơ”. Đây là sản phẩm âm nhạc chính thức đầu tiên của anh trong năm 2020, đánh dấu sự trở lại sau gần 1 năm vắng bóng trên thị trường nhạc Việt. Trước đó, vào đầu tháng Bảy vừa qua, giọng ca trẻ đã có màn góp giọng trong sáng tác “American Dream” của nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền.

 

Với lần trở lại này, Hoàng Dũng đem đến cho người yêu nhạc một bản Ballad mang màu sắc buồn nhưng cũng không kém phần lãng mạn. Nội dung của “Nàng Thơ” nói về tâm tư của một chàng nhạc sĩ si tình gửi đến cô gái mình từng yêu khi anh nghĩ về những kỷ niệm đã qua. Tuy không thể đi tiếp cùng nhau, anh vẫn luôn muốn giữ lại những ấn tượng đẹp đẽ về người mình yêu và mong muốn cả hai sẽ có một tương lai hạnh phúc.

 

MV “Nàng Thơ” là sản phẩm âm nhạc chính thức đầu tiên của Hoàng Dũng trong năm 2020.

Một lần nữa, thành phố Đà Lạt là nơi được các nghệ sĩ lựa chọn để kể những câu chuyện của mình. Với những giai điệu của “Nàng Thơ”, khán giả có thể cảm nhận những khung cảnh tuyệt đẹp của Đà Lạt trở nên đậm chất tình và chất thơ. Qua đó, Hoàng Dũng gợi nhớ cho khán giả về những kỷ niệm đẹp trong tình yêu của mỗi người và hy vọng họ sẽ được sống lại những khoảnh khắc yên bình của tuổi trẻ mà tạm quên đi những áp lực của cuộc sống hiện đại. “Tình yêu luôn lãng mạn, và dù chúng ta có thể gặp nhiều chuyện vui buồn vì tình yêu, chỉ cần luôn nhìn tình yêu bằng con mắt lãng mạn thì chắc chắn chúng ta sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn” – giọng ca “Chờ Anh Nhé” chia sẻ về cảm hứng trong ca khúc của mình.

 

Được biết, “Nàng Thơ” đã được nam ca sĩ chấp bút từ năm 2016, tuy nhiên đến nay mới hoàn thiện để gửi tới khán giả. “Tôi đã chỉnh sửa ca khúc này rất nhiều lần trong 4 năm để có được sản phẩm chính thức cho đến bây giờ. Tôi rất yêu ca khúc này nên luôn muốn những gì mình đặt vào nó đều tâm huyết và chất lượng. Hơn nữa, tôi chưa ra mắt ngay vì cũng muốn có thật nhiều thời gian để vừa viết vừa trải nghiệm sao cho cảm nhận của mình về nó là sâu nhất có thể. Đủ nắng hoa sẽ nở, và may mắn sao đến thời điểm này thì tôi nghĩ Nàng Thơ đã đủ “mặn mà” để ra mắt khán giả rồi” – Hoàng Dũng nói.

 

MV “Nàng Thơ” còn có sự góp mặt của nữ diễn viên trẻ Hoàng Hà. Cô được khán giả biết đến qua vai diễn Mộng Điệp – người tình của vua Bảo Đại trong MV mới nhất của nữ ca sĩ Hòa Minzy.

“Nàng Thơ” đã được nam ca sĩ chấp bút từ năm 2016, tuy nhiên đến nay mới hoàn thiện để gửi tới khán giả. Hoàng Dũng cũng sẽ mang đến một hình ảnh mới, đẹp và trưởng thành hơn trong ca khúc lần này.

Gần 1 năm sau ca khúc “Ngu Nghếch”, nam ca nhạc sĩ cũng sẽ cho khán giả thấy được một hình ảnh mới, đẹp và trưởng thành hơn trong MV “Nàng Thơ”. Sau khi phát hành nhiều sản phẩm âm nhạc được khán giả đón nhận và yêu thích như “Chờ Anh Nhé” (cùng nghệ sĩ Violin Hoàng Rob), “Nép Vào Anh Và Nghe Anh Hát”, “Chẳng Nói Nên Lời”, “Đôi Lời”…, “Nàng Thơ” là ca khúc tiếp theo của Hoàng Dũng trong quá trình hoạt động như một nghệ sĩ độc lập sau khi bước ra từ một chương trình tìm kiếm tài năng. Anh nói “Với những nghệ sĩ độc lập như tôi, việc thực hiện sản xuất và giới thiệu những sản phẩm mới đến cho khán giả không phải là một công việc đơn giản. Chính vì vậy qua mỗi sản phẩm tôi và ekip đều đặt nhiều tâm huyết cũng như nhiều sự trân trọng vào đó. Mong rằng tất cả khán giả sẽ đón nhận và yêu quý sản phẩm mới mang tên “Nàng Thơ” này”.

 

MV “Nàng Thơ” – Hoàng Dũng