Trang chủ Tin tức Pop Hoài Lâm tiếp nối dự án Music Diary của Nguyễn Minh Cường...

Hoài Lâm tiếp nối dự án Music Diary của Nguyễn Minh Cường bằng bản ballad “Rất Buồn”

Pura Vida

Tiếp nối dự án 5 ca khúc của series Music Diary, mới đây nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường đã phát hành sản phẩm âm nhạc mang tên “Rất Buồn” với sự thể hiện của Hoài Lâm.

 

Giai điệu buồn não nề đi cùng với giọng hát của Hoài Lâm, “Rất Buồn” là bản ballad nói về những khoảnh khắc chia ly với người yêu trong quá khứ. Chia sẻ về việc lựa chọn Hoài Lâm thể hiện ca khúc này, Nguyễn Minh Cường cho biết anh thích giọng hát của Hoài Lâm vì luôn chất chứa một nỗi buồn vô định, điều đó cũng là chất liệu để anh xây dựng nên ca khúc “Rất Buồn” này.

 

Bên cạnh đó, nam nhạc sĩ “cố tình” viết riêng ca khúc này cho Hoài Lâm sau hai lần hợp tác trước đó với “Nỗi Nhớ Mang Tên Mình” và “Xin Lỗi Vì Đã Yêu Nhau”. Sau một thời gian Hoài Lâm tuyên bố nghỉ hát, Nguyễn Minh Cường đã có dịp gặp lại và mời Hoài Lâm tham gia vào dự án lần này. Ngoài ra, anh còn cho biết đây không phải là ca khúc đánh dấu sự trở lại của Hoài Lâm: “Cường tin rằng Lâm và ekip của mình đang chuẩn bị một sản phẩm rất chất lượng để dành cho khán giả đã yêu mến Lâm”.

 

Hoài Lâm – “Rất Buồn”

 

Giống như “Mỗi Khi Tôi Buồn” được tung ra trước đó, MV “Rất Buồn” gây ấn tượng với phần lời bình (voice off). Theo nam nhạc sĩ, anh lựa chọn cách tạo dựng một MV Lyrics đơn giản để khán giả dễ dàng tập trung vào giai điệu hơn.

 

Về dự án Music Diary, Nguyễn Minh Cường sẽ tiếp tục ra mắt những ca khúc tiếp theo cùng với Ái Phương, Trung Quân,… Trong suốt 3 năm viết nhạc cho nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, Nguyễn Minh Cường cho rằng anh đã đặt câu chuyện của chính mình vào âm nhạc. Do đó, anh thực hiện dự án Music Diary này như muốn khắc hoạ rõ hơn về cảm xúc âm nhạc của bản thân mình.