Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Hoá thân thành Lady Gaga khi “đu” concert, drag queen khiến fan...

Hoá thân thành Lady Gaga khi “đu” concert, drag queen khiến fan và bảo vệ nhầm lẫn

YANG

Video ghi lại khoảnh khắc nhân viên an ninh và khán giả nhầm lẫn một drag queen là nữ ca sĩ Lady Gaga vì vẻ ngoài tương đồng đã khiến cư dân mạng vô cùng thích thú. 

 

Đoạn video được quay trong buổi hòa nhạc tổ chức tại sân vận động Hard Rock ở Miami (Mỹ) vào cuối tuần qua, thuộc khuôn khổ chuyến lưu diễn “Chromatica Ball” của Lady Gaga. Trong đó, một nghệ sĩ drag queen có tên Penelopy Jean đã bất ngờ bị rất đông khán giả tham gia đêm nhạc vây quanh chụp ảnh khi đang di chuyển. Các nhân viên an ninh cũng vô cùng nỗ lực để che chắn và bảo vệ cô khỏi đám đông.

 

Mãi đến lúc Penelopy Jean lên tiếng khẳng định nhiều lần rằng “Tôi là một drag queen” thì tất cả mọi người mới bắt đầu nhận ra sự nhầm lẫn này. Nguyên nhân là màn hóa trang quá xuất sắc của cô đã khiến nhiều người lầm tưởng rằng đây chính là giọng ca “Born This Way”. Sau khi nghe lời giải thích, chính nhân viên an ninh cũng không khỏi sốc và bối rối. Được biết, Penelopy Jean là nghệ sĩ drag queen người Brazil có kinh nghiệm hóa thân thành Lady Gaga trong suốt 10 năm qua.

 

 

Đoạn video ghi lại khán giả vây quanh một drag queen vì tưởng cô là Lady Gaga. 

 

Chia sẻ với trang NBC News, Penelopy Jean nhớ lại tình huống khó xử: “Một vài người đã tìm đến tôi để xin chụp ảnh vì vẻ ngoài như thế. Đó là điều hoàn toàn bình thường. Mãi cho đến khi kết thúc chương trình, đám đông trở nên lớn hơn. Khi đang rời đi với bạn bè, tôi quay đầu lại thì nhìn thấy có 6 nhân viên bảo vệ đi cùng mình. Tôi đã lạc khỏi những người bạn ấy và bắt đầu hoảng sợ. Tôi chắc chắn đây là cảm giác mà Lady Gaga luôn trải qua“. Penelopy Jean cũng cho biết mặc dù liên tục thông báo với nhân viên bảo vệ và người hâm mộ của Lady Gaga rằng mình chỉ là một drag queen nhưng đám đông vẫn tiếp tục đi theo cô ra khỏi buổi hòa nhạc.

 

Lady Gaga
Hình ảnh tương đồng giữa nghệ sĩ drag queen Penelopy Jean và Lady Gaga đã làm nhiều người nhầm lẫn.

Mặt khác, một cơn giông đi kèm sấm chớp xuất hiện trong buổi hòa nhạc vừa qua tại Miami đã buộc Lady Gaga phải kết thúc chương trình giữa chừng để đảm bảo an toàn cho khán giả. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ cũng đăng tải video xin lỗi người hâm mộ và bật khóc nức nở vì sự cố trên.