Trang chủ Tin tức K-pop Heechul (SuJu): “Bước ra khỏi ô tô ngay lập tức nếu đang...

Heechul (SuJu): “Bước ra khỏi ô tô ngay lập tức nếu đang say rượu”

YANG

Mỗi khi tin tức về việc người nổi tiếng gây tai nạn vì lái xe khi đang say rượu, Heechul của Super Junior lại được công chúng gọi tên và tuyên dương vì lời chia sẻ trước đó. 

 

Hôm qua (18/5), truyền thông Hàn đưa tin nữ diễn viên Kim Sae Ron bị cảnh sát điều tra vì nghi ngờ lái xe khi đang say rượu rồi cố gắng bỏ trốn. Cụ thể, cô đã đâm vào trạm biến áp trên vỉa hè khiến nó bị hư hỏng nghiêm trọng. Tại hiện trường, Kim Sae Ron từ chối kiểm tra máy thở và yêu cầu được chở đến bệnh viện để xét nghiệm máu.

 

diễn viên Kim Sae Ron say rượu lái xe
Diễn viên Kim Sae Ron đã thừa nhận việc lái xe khi say rượu và gây tai nạn.

Vụ tai nạn thu hút rất nhiều sự quan tâm của dư luận bởi lái xe khi đang say rượu vốn được xem là hành vi vi phạm vô cùng nghiêm trọng tại Hàn Quốc, đặc biệt đối với người nổi tiếng như Kim Sae Ron. Đáng chú ý, trong lúc công chúng liên tục bàn luận về sự việc của Kim Sae Ron, cái tên Heechul (Super Junior) một lần nữa được nhắc đến cùng một phát biểu cách đây khoảng 2 năm.

 

Cụ thể, ở một tập của chương trình “Radio Star” vào năm 2020, thành viên Super Junior từng có dịp chia sẻ về thói quen uống rượu của mình. “Tôi thực sự thích uống rượu nhưng có những lúc tôi không thể nào thuê được người lái xe. Nếu khoảng cách gần và ngay lúc trời mưa, những người lái xe sẽ không đến. Là một con người, đôi khi tôi cũng nghĩ rằng “đoạn đường rất gần và nó ở ngay đây, liệu mình có nên lái xe qua không?”. Nhưng chính khoảnh khắc ấy, tôi lại từ nhắc nhở bản thân “chắc mình bị điên mất rồi, đây là lý do mình gặp tai nạn”, Heechul kể. Cuối cùng, anh cho biết cách tốt nhất để ngăn bản thân lái xe khi đang say rượu là ngay lập tức bước ra khỏi ô tô của mình.

 

Heechul (Super Junior) từng bị tai nạn xe hơi
Heechul (Super Junior) từng bị tai nạn xe hơi khiến chân trái của anh bị tổn thương nghiêm trọng.

Người hâm mộ khẳng định suy nghĩ mang tinh thần tự giác và trách nhiệm như trên là lý do giúp Heechul có thể hoạt động lâu ở ngành giải trí. Trong khi đó, có người cho rằng vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra cách đây nhiều năm đã khiến nam nghệ sĩ nhận thức được sự nguy hiểm để tự nhắc nhở bản thân. “Nhìn vào ngoại hình, anh ấy có vẻ sẽ gây ra nhiều rắc rối nhưng thật ra thì không“, “Tôi thực sự thích cách Heechul thẳng thắn như vậy“, “Heechul là một tấm gương tốt“… là những bình luận tích cực mà khán giả để lại.

 

Mặt khác, nữ diễn viên Kim Sae Ron cũng vừa mới thừa nhận hành vi lái xe khi đang say rượu của mình. Cô gửi lời xin lỗi thông qua công ty quản lý đồng thời hứa sẽ cố gắng hết sức để khắc phục thiệt hại.